Vẻ đẹp thuần khiết của Công chúa Kako khiến nhiều người hâm mộ xao xuyến.

Công chúa Kako của Nhật Bản, con gái thứ 2 của Thái tử Akishino và Công nương Kiko, đã chính thức bước sang tuổi thứ 29 vào ngày hôm nay 29/12. Nhân sự kiện đặc biệt này, Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản đã công bố một vài bức ảnh mới của nàng công chúa mệnh danh xinh đẹp nhất xứ Mặt trời mọc.

Bộ ảnh được chụp tại Điền trang Akasaka ở phường Minato, thủ đô Tokyo (Nhật Bản), vào ngày 2 tháng 12. Những bức ảnh cho thấy Công chúa Kako mặc trang phục truyền thống của người Nhật Bản với màu xanh chủ đạo. Cô nở nụ cười xinh tươi giữa những tán cây phong đỏ. Vẻ đẹp thuần khiết của Công chúa Kako ở độ tuổi 30 khiến nhiều người hâm mộ xao xuyến.

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 1.

Kako được ca ngợi là công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thanh tú, vẻ ngoài dịu dàng, ngọt ngào, Kako từ lâu đã được ca ngợi là công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản. Trong khi chị gái Mako luôn mang vẻ trầm lắng, suy tư thì Kako lại luôn mang đến sự sôi nổi, tràn đầy năng lượng.

Ngoài đam mê với ngôn ngữ ký hiệu, Kako yêu thích nghệ thuật, khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật và từng đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thể thao.

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Ảnh chụp Công chúa Kako tại Điền trang Akasaka ở phường Minato, Tokyo.

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Theo Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản, trong năm qua, Công chúa Kako đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ chính thức và luôn mong muốn góp phần xây dựng một xã hội tự do trong đó mọi người có thể sống trong hòa bình và có nhiều lựa chọn về lối sống.

Cô đã tham dự nhiều sự kiện trong năm qua hơn trước sau khi Covid-19 lắng xuống.

Vào tháng 5, công chúa đến tỉnh Miyagi phía Đông Bắc Nhật Bản để tham dự lễ hội cây xanh đô thị.

Trong chuyến đi, cô đã đến thăm một bảo tàng và các địa điểm khác liên quan đến trận động đất và sóng thần lớn vào tháng 3 năm 2011, nằm ở thành phố Ishinomaki. Tại đây, cô đã được mở rộng tầm hiểu biết về sự quan trọng của việc lưu giữ và truyền lại những ký ức về thảm họa tàn phá vùng Đông Bắc Nhật Bản.

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 4.

Vào tháng 9, Công chúa Kako đã tham dự một buổi lễ tại Đại học Tohoku kỷ niệm 110 năm ngày những phụ nữ đầu tiên vào đại học ở Nhật Bản. Cô mô tả việc trường đại học tọa lạc tại Sendai, tỉnh Miyagi, vùng Tōhoku, chấp nhận cho phụ nữ theo học là "bước quan trọng đầu tiên".

Cô cũng bày tỏ mong muốn bình đẳng giới tại một sự kiện được tổ chức vào tháng 10 tại Tokyo.

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 5.
Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 6.
Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh ngọt ngào đón tuổi 29, vẻ thuần khiết thành tâm điểm của mọi ánh nhìn - Ảnh 7.

Công chúa đã có chuyến thăm chính thức tới Peru vào tháng 11, tham dự buổi lễ đánh dấu 150 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và quốc gia Nam Mỹ này cũng như gặp gỡ những người gốc Nhật ở đây. Cô bày tỏ lòng biết ơn vì sự chào đón nồng nhiệt mà cô nhận được.

Trong năm qua, Công chúa Kako cũng tiếp tục đảm nhận các nhiệm vụ chính thức liên quan đến ngôn ngữ ký hiệu. Cô phát biểu bằng ngôn ngữ ký hiệu tại các cuộc thi hùng biện và biểu diễn dành cho học sinh trung học vào tháng 8 và tháng 9.

Cô cũng đã sử dụng ngôn ngữ ký hiệu Peru tại một trường học dành cho người khiếm thính trong chuyến thăm đất nước này.

Nguồn: Japan Times