Không biết liệu kiểu tóc này có soán ngôi "đi qua thung lũng" để trở thành trend tại Việt Nam không đây?

Mỗi năm, cùng với những xu hướng tóc tai thời thượng của hội chị em, đấng mày râu cũng tung ra cho mình loạt kiểu ngói cực kỳ bá đạo. Chẳng hạn trong năm 2021, kiểu đầu Mohican chéo bỗng đâu trở thành mái tóc quốc dân với cái tên thân mật "đi qua thung lũng". Mà đúng như lời bài hát, ai nhìn thấy kiểu đầu này cũng sẽ phải "bóng đêm ghì bàn chân", không thể bước tiếp được vì còn mải nhìn, hoặc ngất lịm đi!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 1.

Những ai đam mê trekking chắc chắn thích quả tóc này lắm, muốn dốc có dốc, muốn thoải có thoải, mà nhỡ đâu gặp hôm bão bùng nó thổi ngược bên thì chỉ còn cách mà đi giật lùi!

2022 mới chỉ bước qua vài ngày đầu tiên, hội mì chính cánh đã rục rịch rủ nhau tham khảo 1001 kiểu tóc chất chơi người dơi trên cõi đời để lấy le với hội chị em trong năm mới. Và đây, xin được giới thiệu đến các liền anh một phong cách cắt tóc không thể nào mà ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa hơn nữa!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 2.

Phần mai hai bên tóc được nuôi dài, có độ bết dính cao (nếu không muốn nói là maximum luôn), ôm sát sàn sạt như đánh ráp lá cà vào 2 bên má, được tạo kiểu vuốt cong điệu đà rồi nhọn hoắt như mũi dao cau liếc vào mỏm đá ở ngay chính phần đuôi

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 3.

Mấu chốt chính của kiểu đầu này là gì? Tóc không bết, đời không nể!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 4.

Và ôi thôi, anh nào nuôi được 2 cái râu mực uốn cong thủ công mỹ nghệ như dân gian têm trầu cánh phượng thế kia thì đúng là, tất thảy mọi anh em giang hồ đều xin là thua!

Nếu anh em nào ưa mạo hiểm, chuộng freestyle, không thích sự ràng buộc, có thể thử tham khảo quả mai hai bên buông xoã tự nhiên một cách lơ thơ rất trữ tình coi. Các chàng trai có thể lựa chọn để mái bằng, mái mưa, vuốt dựng hoặc vuốt ngược 1 mất 1 còn về sau để tạo sự khác biệt cho khu vực chính diện gương mặt. Thêm tí màu nhuộm nữa thì ôi thôi: Xin thông báo, forever alone là có thật!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 5.

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với mùa đông Việt Nam: Càng lười gội đầu càng đúng trend!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 6.

Nếu lỡ cạo 2 bên mà gió có lùa, đội thêm cái mũ, vẫn show được phần mai bá cháy bọ chét

Chưa hết, điều bất ngờ còn nằm ở phía sau gáy. Luôn có một mảng tóc được cạo trắng một cách đầy... khó hiểu. Theo ảnh mẫu, khu vực này thường nằm từ gần đỉnh đầu xuống tới tai, chừa lại một ít tóc phần đuôi để tạo kiểu cho... mát.

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 7.

Khó cỡ này mà cũng sáng tạo ra!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 8.

Phần đuôi tóc được chừa lại chưa rõ ngụ ý là gì, nhưng trước mắt là giữ ấm cho chiếc gáy - bộ phận quan trọng trên cơ thể người

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 9.

Đuôi dế lơ thơ thả trôi trên 1 vùng đầu cạo trắng hếu, để lại muôn vàn sự khó hiểu cho các chị em

Một số anh chàng đã thực hiện tỉa tót một vài chi tiết để bộ ngói của mình trở nên lạ mắt hơn, chẳng hạn như nuôi đuôi dế, làm mái lưa thưa, uốn xoăn... Không biết liệu kiểu tóc này có trở thành trend tại Việt Nam trong năm nay không nhưng trước mắt từ chị em cho tới ông tơ bà nguyệt đang định se duyên cứ xin là quỳ xuống: Năn nỉ đấy, các anh đừng cắt như này mà!

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 10.

Uốn xoăn tí phần đuôi

Năn nỉ đấy, các anh con trai ơi đừng cắt tóc này! - Ảnh 11.

Hay nuôi mái mưa theo kiểu: cắt duyên âm, cắt luôn cả duyên trần...

Ảnh: Sưu tầm