Lời Trái Tim
Học Đuờng

Nam sinh lỡ cất tiếng trong giờ học online nhưng cả lớp chẳng ai cản lại, còn chăm chú lắng nghe: Quá đỉnh!

Mỗi lớp học online nên có một người bạn như thế này!

Học online dù không thể gặp mặt thầy cô, bạn bè một cách trực tiếp, song nếu suy nghĩ theo chiều hướng tích cực thì chính nhờ môi trường học trực tuyến mà những học trò vốn rụt rè, chưa dám thể hiện mình nhiều lại có cơ hội trổ tài vì dù sao môi trường online cũng đỡ bị áp lực từ đám đông hơn.

Trong một đoạn video trên TikTok, một nam sinh cất giọng trong một lớp học online, diễn biến tiếp theo thường xảy ra là bạn học hoặc giáo viên yêu cầu tắt mic ngay vì sợ đó sẽ là một thảm họa âm nhạc. Ấy vậy mà lớp học này lại có phản ứng ngược lại. Ngay từ khi nam sinh cất tiếng, cả lớp đã im phăng phắc, không ai nói câu gì và chăm chú lắng nghe bởi giọng hát của cậu bạn này quá ngọt ngào.

Học online lỡ hát trong giờ học và cái kết của nam sinh (Nguồn: @ascend.clay)

Thể hiện ca khúc Bước Qua Mùa Cô Đơn - bản hit của "hoàng tử Indie" Thái Vũ, nam sinh đã bộc lộ khả năng không phải dạng vừa trong ca hát của mình. Mang đúng tinh thần buồn man mác của ca khúc vào giọng hát, nam sinh khiến các bạn vô cùng bất ngờ, sau đó là mủi lòng luôn vì quá truyền cảm. Liên tiếp những tin nhắn chat được bạn học để lại yêu cầu nam sinh làm hẳn luôn một liveshow trong tiết học, thậm chí nhiều bạn còn đưa ra yêu cầu bài hát mình yêu thích cho cậu bạn này.

Đọc thêm

Đúng là lớp có một tài năng ca hát thật thích. Mỗi khi stress vì bài tập thi cử hay không khí lớp học có trùng xuống thì chỉ cần người bạn này đứng lên ngân nga vài ba câu là mọi người "xốc" lại tinh thần ngay.

Sau khi nghe anh chàng trong clip hát xong, netizen cũng đồng loạt nhảy vào comment thể hiện sự thích thú:

"Chưa thấy mặt nhưng nghe giọng là tui crush ngay và luôn, tiêu chí của tui không cần đẹp trai chỉ cần hát hay là được!"

"Bạn cùng lớp trong mơ của nhiều người, kiểu này đi thi văn nghệ chắc không ai giật lại nổi giải Nhất quá!"

"Lụi tim, giọng này mà hát mấy bài của Vũ. thì quá hợp lý!"

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội9 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình