Lời Trái Tim
Học Đuờng

Nam sinh hết hồn khi lật đống chăn gối sau 4 tháng nghỉ dịch: Ngoài đời mà thấy chỉ có sợ chết khiếp!

Không khéo nhiều người cũng sẽ khóc ngất khi nghĩ đến cảnh tượng chăn gối trong phòng trọ của mình.

Bạn còn nhớ phòng trọ của mình chứ? Sau 4 tháng, nhiều sinh viên chắc hẳn không khỏi e sợ cho tình trạng bám bụi nơi này. Do không nghĩ sẽ ở quê lâu đến thế, nhiều học sinh lẫn sinh viên chỉ dọn dẹp qua căn phòng, hầu như vẫn để nguyên trạng đồ dùng.

Sau vài tháng không ai ở, căn phòng nhất định sẽ bám bụi, đồ đạc hư hỏng hết. Điển hình như câu chuyện của nam sinh dưới đây, sau 4 tháng quay lại phòng trọ thì phát hiện cảnh tượng hết hồn.

Nam sinh hết hồn thấy cảnh tượng phòng trọ sau 4 tháng về quê

Vừa trở lại phòng, cậu bạn đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Lật đống chăn gối ra là cả tá con gián đang bâu xung quanh. Chúng còn làm tổ và đẻ trứng khắp nơi. Đối với team sợ gián thì chắc hẳn phải vô cùng rùng mình khi thấy cảnh tượng này.

Xem xong cảnh này chắc không ít sinh viên giật thót mình nghĩ đến căn phòng của mình. Thời gian qua, nhiều netizen đã chia sẻ cảnh tượng sau 3-4 tháng trở lại nhà trọ. Hầu hết căn phòng đều bị bám bụi, nhiều người còn bị mối mọt hay thậm chí chuột quây thành tổ, cắn nát hết quần áo.

Các bạn sinh viên cần đặc biệt lưu ý mỗi khi rời khỏi phòng trọ, dù đi có 2-3 ngày thì vẫn nên dọn sạch đồ đạc. Đặc biệt phải đóng kín cửa để không cho sinh vật nào chui vào. Nếu có điều kiện, có thể nhờ chủ nhà trông giúp đồ đạc hoặc thi thoảng mở cửa sổ để tránh ngạt không khí.

Nam sinh hết hồn khi lật đống chăn gối sau 4 tháng nghỉ dịch: Ngoài đời mà thấy chỉ có sợ chết khiếp! - Ảnh 2.

Nhiều người sẽ giật thót mình khi thấy cảnh tượng này đây

Bình luận của một số netizen về căn phòng trọ này:

- "Ui trời phòng tui cũng gần 4 tháng rồi. Lên dọn chắc mệt xỉu".

- "Nhìn cảnh tượng này mà mất ngủ luôn. Có khi giờ phòng trọ của mình chắc cũng tan hoang thế này".

- "Mình sợ chuột cắn hết đồ đạc nên lúc nào về quê cũng đều mua long não rải khắp nhà. Khi lên phòng mở cửa ra thì mùi ôi thôi là nồng".

Nguồn: Nguyễn Tuấn Dũ