Lời Trái Tim
Học Đuờng

Nam sinh giả gái diễn văn nghệ, bỗng làm 1 hành động ngay giữa sân khấu khiến giáo viên sốc nặng, cả trường cười ngất

Mấy ai giả gái khi diễn văn nghệ mà duyên được như cậu bạn này.

Đi diễn văn nghệ có lẽ là kỷ niệm vui nhất đời học sinh. Cảm giác đến trường nhưng không phải đi học là điều tuyệt vời không gì diễn tả. Trước mỗi hội diễn, cuộc thi, cả lớp lại hì hục tập thêm giờ, tối về hú nhau sang nhà đứa nào diễn mà vui biết mấy.

Muốn giành giải Nhất phải làm sao cho tiết mục được đặc biệt nhất. Thế là không biết bao nhiêu chàng trai đã phải "hi sinh" để giả gái. Những tiết mục này vừa đặc biệt mà cũng được các thầy cô và học sinh trong trường mong chờ.

Mới đây, hình ảnh một bạn nam tham gia diễn văn nghệ đã nhận được nhiều sự chú ý. Cậu bạn diện một chiếc váy vàng, đầu đội cả khăn trùm. Outfit dịu dàng bao nhiêu, bỗng nhiên nam sinh gồng tay lên một cái, biết bao sự nữ tính đều bay đi hết.

Nam sinh giả gái diễn văn nghệ, bỗng làm 1 hành động ngay giữa sân khấu khiến giáo viên sốc nặng, cả trường cười ngất - Ảnh 1.

"Cô gái lực điền" trong truyền thuyết

Sự xuất hiện của nam sinh khiến cả trường phải cười ồ lên. Không biết có được giải Nhất không chứ màn diễn văn nghệ này xứng đáng nhận giải ấn tượng nhất rồi. Nhiều người còn trêu đùa dù không nhìn được cận mặt, nhưng nếu nam sinh này mà đội thêm tóc dài thì khối cô nàng cũng phải ghen tị với nhan sắc đấy.

Một số bình luận bên dưới hình ảnh hài hước này:

- "Hình ảnh của thiếu nữ lực điền là đây".

- "Nhớ hồi thi diễn văn nghệ 20/11 của trường mình quá, cũng mang chủ đề vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ truyền thống".

- "Hóa ra đây là cách gây ấn tượng với crush trong ngày diễn văn nghệ".

Ảnh: Trường Người Ta