Lời Trái Tim
Xã Hội

Nam sinh đánh bạn gái dã man, dìm đầu xuống nước: Chỉ đạo công an xử lý theo pháp luật

Ông Hoàng Kỳ Vũ, Bí thư Đảng ủy xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa), xác nhận vụ đánh nhau xảy ra trên địa bàn và đã chỉ đạo công an xã làm rõ.

Trước đó ngày 23/10, một đoạn clip đánh nhau giữa 2 học sinh (1 nam, 1 nữ) lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Trong clip, học sinh nữ bị một học sinh nam nắm tóc, đánh liên tục vào đầu. Cả 2 do giằng co nên đã cùng ngã xuống mương nước gần đó. Nam sinh vẫn tiếp tục đánh liên tiếp vào đầu học sinh nữ, dìm nạn nhân xuống nước.

Vụ đánh nhau xảy ra có sự chứng kiến của nhiều thiếu niên khác nhưng không có hành động can ngăn. Sự việc sau đó được xác định xảy ra trên địa bàn xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh).

Sau khi vụ việc gây xôn xao dư luận, ngày 25/10, ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hoà, cho biết đã có văn bản yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh báo cáo vụ việc trên.

Bên cạnh đó, trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Kỳ Vũ, Bí thư Đảng ủy xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh), xác nhận vụ đánh nhau xảy ra trên địa bàn xã.

Theo ông Vũ, người nữ là em N.V.N.C, học sinh lớp 9 trường THCS Đinh Bộ Lĩnh (xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh) và người nam là học sinh lớp 8 của Trường TH và THCS Diên Đồng (xã Diên Đồng).

Ông Vũ cho hay, đã chỉ đạo công an xã làm rõ vụ việc học sinh đánh nhau, xử lý nghiêm theo pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Thiết, phụ huynh của em N.V.N.C cho biết, hiện con gái mình đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà. Em C. bị chấn thương ở phần đầu nhưng vẫn tỉnh táo, ăn uống bình thường. Theo ông Thiết, sự việc em C. bị đánh xảy ra vào chiều 23/10.

"Con gái tôi đang trên đường đi từ nhà (thuộc xã Diên Lâm) sang xã Diên Đồng thì xảy ra vụ việc trên. Khi xảy ra vụ việc, đã có người quay clip và đưa lên mạng.

Trước đó, cháu với nam học sinh kia có xích mích trên Facebook. Tôi mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để trách nhiệm của các bên được làm rõ và để không có học sinh nào gặp phải trường hợp tương tự như con gái tôi nữa", ông Thiết nói.

Clip: Nam sinh đánh nữ sinh dã man