Nam sinh lủi thủi một mình trong lớp vì bị cô lập hóa ra là vì lý do tức cười này.

Một trong những điều tạo nên những năm tháng học trò tươi đẹp là có những người bạn kề bên. Sẽ thật buồn nếu đến lớp mà thiếu vắng đi một người bạn hợp cạ, sẵn sàng cùng mình làm bất cứ điều gì. Nhưng sẽ càng tẻ nhạt và chán chường hơn nữa nếu bản thân bị cô lập bởi các thành viên trong lớp, không cảm nhận được sự gần gũi của mọi người và trở thành một cá thể tách biệt với phần còn lại của lớp học.

Một nam sinh mới đây cũng đã đăng một clip TikTok nhằm chia sẻ tâm trạng mình bị cô lập bởi các thành viên trong lớp. Mở đầu clip, anh bạn thể hiện rõ khuôn mặt chán nản và thất vọng của mình khi không thể hòa đồng với các bạn. Anh chàng chỉ ngồi một góc và quan sát các bạn xung quanh đang trò chuyện, vui đùa cùng nhau rất thoải mái. Dường như chẳng ai quan tâm tới sự xuất hiện của nam sinh và chẳng ai muốn tới bắt chuyện cùng cậu bạn.

Nam sinh bị cả lớp cô lập chỉ vì 1 lý do rất ba chấm (Nguồn: Nam Phạm)

Nhưng khi xem đến cuối video, người xem mới tá hỏa vì lý do mà nam sinh này bị cô lập. Theo đó, lý do mà cậu bạn bị các thành viên trong lớp xa lánh là vì... vào nhầm lớp. Xem đến đây thì không ai nhịn nổi cười vì sự đoảng của anh chàng. Vào lớp khác ngồi một cách bình thản, chờ cho lớp học thật đông rồi mới nhận ra mình vào nhầm phòng. Quả thực là một pha "rơi não" tức cười hơn là đáng thương. Chắc sau tình huống này, nam sinh cũng phải ôm cục quê thật bự rồi mới dám bước ra khỏi lớp.

Đọc thêm

Thời học trò, mỗi người ít nhất sẽ đôi ba lần cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười như thế này, đã từng hớt ha hớt hải sợ trễ học mà chạy nhầm vào phòng của lớp khác. Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, bao nhiêu trò vui thế này đã khiến trường học trở thành vựa muối mặn mà không nơi nào bì được.

Phía dưới nhiều cư dân mạng đã để lại những dòng bình luận thể hiện sự tức cười của mình sau khi xem xong clip:

"Quê hơn là đi nhầm lớp rồi đến khi phát hiện mở mãi không được cái cửa sau!"

"Xin lỗi vì đã cười trên nỗi đau của bạn!"

"Video buồn thế này nhưng không thể nào ngưng cười được, ông này giống tôi y chang, mấy lần vào nhầm lớp quê muốn độn thổ!"