Từng là một cái tên đình đám cách đây 2 thập kỷ, nam phụ ngày nào giờ là "ông chú" cực phẩm nhưng vẫn mãi kiếp nam phụ.

Với các khán giả trẻ hiện nay, Lee Jung Jin không phải một cái tên quá quen thuộc nhưng vào thời điểm cách đây 19 - 20 năm, tài tử họ Lee lại sở hữu lượng người hâm mộ cực đông đảo. Anh chính là nam phụ si tình nổi danh của bộ phim Chuyện Tình Harvard, người được yêu mến bởi nét diễn đầy cảm xúc và nhan sắc cực phẩm.

Nam phụ si tình nổi danh phim Hàn 20 năm trước: U50 vẫn cực phong độ, mất dịp đổi đời vì quá kén chọn - Ảnh 1.

Chuyện Tình Harvard

Trên thực tế, Lee Jung Jin hoàn toàn có thể nổi tiếng hơn nữa, thậm chí là không góp mặt trong Chuyện Tình Harvard nếu vào năm 2003, anh nhận lời tham gia bộ phim Damo. Đây là bộ phim mà vốn dĩ anh sẽ đóng chính bên cạnh Kim Min Joon và Ha Ji Won nhưng chính anh đã từ chối hợp tác với Kim Min Joon vì mong muốn một bạn diễn nổi tiếng hơn. Sau đó, người mà ekip đem tới là ngôi sao đình đám Lee Seo Jin nhưng Lee Jung Jin vẫn tiếp tục "kén cá chọn canh", kết quả sau cùng là anh mất luôn vai chính của Damo. Sau đó bộ phim này khá thành công còn Lee Jung Jin, người lẽ ra đã có vai chính để đời, thì lại quay sang góp mặt ở Chuyện Tình Harvard với vai nam phụ. May mắn khi Chuyện Tình Harvard khá thành công nên tài tử họ Lee cũng không "thiệt thòi" nhiều.

Nam phụ si tình nổi danh phim Hàn 20 năm trước: U50 vẫn cực phong độ, mất dịp đổi đời vì quá kén chọn - Ảnh 2.
Nam phụ si tình nổi danh phim Hàn 20 năm trước: U50 vẫn cực phong độ, mất dịp đổi đời vì quá kén chọn - Ảnh 3.

Sau Chuyện Tình Harvard, tưởng đâu sẽ thừa thắng xông lên, ai ngờ sự nghiệp của Lee Jung Jin lại chẳng mấy đột phá. Suốt 2 thập kỷ qua, anh đóng rất ít phim, lần đáng nhớ hiếm hoi là khi vào vai phản diện, đối đầu trực tiếp với Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt. Trong năm nay, anh được cho là sẽ tái xuất sau 3 năm vắng bóng với bộ phim Queen Of The Mask tuy nhiên vẫn chỉ là với vai phụ.

Nam phụ si tình nổi danh phim Hàn 20 năm trước: U50 vẫn cực phong độ, mất dịp đổi đời vì quá kén chọn - Ảnh 4.

Hiện tại, Lee Jung Jin đã 45 tuổi nhưng vẫn độc thân. Anh dành nhiều thời gian cho việc tận hưởng cuộc sống, làm những điều mình thích như chơi golf, gặp gỡ bạn bè. Ở độ tuổi U50, anh vẫn rất phong độ, trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Nam phụ si tình nổi danh phim Hàn 20 năm trước: U50 vẫn cực phong độ, mất dịp đổi đời vì quá kén chọn - Ảnh 5.
Nam phụ si tình nổi danh phim Hàn 20 năm trước: U50 vẫn cực phong độ, mất dịp đổi đời vì quá kén chọn - Ảnh 6.

Những hình ảnh gần đây của nam diễn viên họ Lee

Nguồn ảnh: Hancinema