Phản ứng fan Hàn tại concert của 1 nhóm nam nhà SM mới đây làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Cuối tuần qua, NCT 127 đã tổ chức thành công hai đêm concert Neo City - The Unity tại Seoul. Là nhóm nam gen 3 đình đám của SM, 2 đêm concert thu hút hàng chục nghìn fan tham dự. Ngoài những giây phút đáng nhớ, một khoảnh khắc thu lại phản ứng thờ ơ của fan Hàn tại đây với idol ngoại quốc đã khiến dân tình tranh luận.

Nam idol ngoại quốc bị fan Hàn bơ đẹp tại concert nhóm, người hâm mộ quốc tế bức xúc - Ảnh 1.

Yuta - thành viên người Nhật của NCT

Cụ thể, Yuta - thành viên Nhật Bản của NCT đã có kỷ niệm không vui khi bị chính fan nhóm ngó lơ. Một video viral trên MXH Hàn Quốc cho thấy Yuta đã rất cố gắng tương tác cùng khán giả xem show. Anh chàng thậm chí còn đưa mic về phía fan nhưng cả một đám đông đều đưa điện thoại về phía các thành viên khác. Không được phản ứng lại, Yuta tự mình rời khỏi khu vực fan kể trên.

Yuta bị chính fan nhóm ngó lơ không tương tác tại concert nhóm

Yuta rời đi khi đưa mic về phía fan nhưng cả một đám đông đều đưa điện thoại về phía các thành viên khác

Video làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan. Nhiều người hâm mộ chỉ ra, fandom NCT tại Hàn phân hoá khá rõ các thành phần chỉ ''bias" (yêu thích đặc biệt) một người nhất định. Chưa kể, fan Hàn vốn không hề mặn mà với thành viên người ngoại quốc trong các nhóm nhạc.

Nam idol ngoại quốc bị fan Hàn bơ đẹp tại concert nhóm, người hâm mộ quốc tế bức xúc - Ảnh 4.

Fan quốc tế không khỏi bức xúc trước thái độ thiếu tôn trọng fan Hàn đối với nghệ sĩ

Yuta không may đã bị một bộ phận người hâm mộ phân biệt ngay tại concert nhóm. Fan quốc tế không khỏi bức xúc trước thái độ thiếu tôn trọng fan Hàn đối với nghệ sĩ. Dù sau đó, Yuta vẫn tiếp tục biểu diễn như thường, nhưng chắc chắn sự việc này sẽ gây ảnh hưởng đến cảm xúc của nam thần tượng.