Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có bài đăng xin lỗi khán giả ngay sau đêm nhạc online đầu tiên.

Tối 7/1, Mỹ Tâm đã chính thức tổ chức đêm nhạc online đầu tiên mang tên My Soul 1981 với nhạc sĩ Đức Trí. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu thực hiện đêm nhạc bán vé qua hình thức livestream trực tuyến nên ngay từ thời điểm bán vé, nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiêng về sự cố do hệ thống quá tải.

Đặc biệt đêm nhạc vừa qua là lần đầu tiên lên sóng nên không tránh khỏi những sự cố về đường truyền cũng như một số khán giả không thể tham gia dù đã mua vé. Ngay lập tức, nữ ca sĩ Mỹ Tâm có bài đăng xin lỗi khán giả vì sự cố này.

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả vì sự cố trong đêm nhạc online đầu tiên, hứa làm một điều khiến fan thỏa lòng - Ảnh 1.

Bài đăng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm sau đêm nhạc online đầu tiên

Theo đó, Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi đến khán giả khi sự cố đường truyền đã làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức đêm nhạc. Cô cũng cho biết sẽ phát lại toàn bộ chương trình đêm nhạc số 1 này cho tất cả khán giả đã mua vé để có thể thưởng thức mượt mà nhất. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm khẳng định sẽ cùng đơn vị phát sóng đêm nhạc đưa ra lời giải thích cũng như phương án đền bù thoả đáng cho người hâm mộ.

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả vì sự cố trong đêm nhạc online đầu tiên, hứa làm một điều khiến fan thỏa lòng - Ảnh 2.

Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi đến khán giả sau khi đêm nhạc có những trục trặc về sự cố đường truyền

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả vì sự cố trong đêm nhạc online đầu tiên, hứa làm một điều khiến fan thỏa lòng - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ phát sóng lại toàn bộ đêm nhạc để người hâm mộ có trải nghiệm mượt mà nhất

Nguyên văn bài đăng của Mỹ Tâm:

Chào quý khán giả,

Mỹ Tâm và MTE xin chân thành xin lỗi quý khán giả vì sự cố đường truyền trên ứng dụng NETHub đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khán giả khi đang thưởng thức "My Soul 1981". Mỹ Tâm và MTE xin được phát lại toàn bộ chương trình đêm nhạc số 1 cho tất cả khán giả đã mua vé để có thể xem lại đêm nhạc một cách mượt mà nhất. Mỹ Tâm và MTE cũng sẽ gởi thông báo giải thích cụ thể lý do xảy ra sự cố đến quý khán giả trong ngày mai, và đồng thời cùng phía NETHub sẽ đưa ra phương án đền bù thỏa đáng nhất cho quý khán giả. Một lần nữa chương trình rất xin lỗi quý khán giả và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khán giả.

Trân Trọng!

Nguồn: FBNV