“Chị đại” Mỹ Tâm trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới.

Tối 30/10, Mỹ Tâm đã chia sẻ một dòng trạng thái ngắn gọn, đơn giản nhưng có sức "sát thương" lớn: Vì Em Tất Cả! 9PM ngày 10/11. Như vậy, sau hơn 1 năm, Mỹ Tâm cũng chính thức trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới.

Trước đó Mỹ Tâm cũng cho biết sau khi bản audio Đừng Hỏi Em chạm mốc 100 triệu view, cô sẽ cho ra mắt ca khúc mới và hôm nay "Họa mi tóc nâu" đã giữ đúng lời hứa.

Mỹ Tâm thông báo ra ca khúc mới sau sự cố sức khỏe - Ảnh 1.

Sản phẩm cũng đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau cơn bệnh nặng, làm ảnh hưởng không tốt đến loạt sân khấu diễn live quan trọng của cô thời gian gần đây. Vì Em Tất Cả cũng là sản phẩm đầu tiên của cô sau khi hoàn tất vai trò giám khảo tại Vietnam Idol đầy đáng nhớ của mùa giải 2023. Dù Mỹ Tâm không chia sẻ gì thêm, song khán giả đều dự đoán sản phẩm sẽ dễ dàng "gây bão" nơi khán giả bởi lẽ cũng khá lâu rồi cô mới cho ra mắt một ca khúc mới.

Mỹ Tâm không chia sẻ gì thêm về chi tiết sản phẩm mới. Liệu sẽ là một bản pop ballad hay nhạc dance xập xình? Liệu sản phẩm sẽ sở hữu MV hoành tráng hay cảnh quay đơn giản? Tất cả chỉ có thể chờ đến 10/11.

Mỹ Tâm thông báo ra ca khúc mới sau sự cố sức khỏe - Ảnh 2.

Mỹ Tâm sẽ trở lại với sản phẩm mới.

Đường đua âm nhạc cuối năm đã nhộn nhịp nay lại càng nhộn nhịp khi "chị đại" Mỹ Tâm tái xuất. Các nghệ sĩ và ekip khác chắc chắn phải dè chừng trước màn trở lại của "tượng đài" Vpop.