Khán giả không thể ngờ rằng Tú Vi hiện đã 37 tuổi.

Sau khi tập đầu tiên của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lên sóng, ngoài những tiết mục solo của những chị đẹp đầu tiên thì còn một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đó là nhan sắc, diện mạo của Tú Vi, một trong số những mỹ nhân góp mặt trong chương trình năm nay.

Mỹ nhân Việt gây sốt MXH vì nhan sắc quá đỉnh ở Đạp Gió, sau 16 năm còn đẹp hơn thời mới đóng phim - Ảnh 1.

Tú Vi là một trong số những chị đẹp ở Đạp Gió bản Việt

Ngay từ những giây phút xuất hiện đầu tiên, với lối trang điểm, phục trang và kiểu tóc có phần cá tính, Tú Vi đã gây ấn tượng đậm nét với khán giả. Vì không thường xuyên đóng phim cũng như tham gia gameshow nên sự xuất hiện này thực sự mang đến sự bất ngờ. Cư dân mạng tấm tắc khen ngợi diện mạo trẻ đẹp của Tú Vi. Thậm chí được biết, cô còn là một trong số những chị đẹp Việt được cư dân mạng Trung Quốc rất quan tâm.

Mỹ nhân Việt gây sốt MXH vì nhan sắc quá đỉnh ở Đạp Gió, sau 16 năm còn đẹp hơn thời mới đóng phim - Ảnh 2.

Diện mạo của Tú Vi gây ấn tượng mạnh mẽ ngay tập 1

Sở hữu nhan sắc của Tú Vi được quan tâm nhiều như vậy bởi khán giả thực sự không dám tin rằng hiện tại cô đã 37 tuổi và có tới 16 năm kinh nghiệm diễn xuất. Ngắm nhìn diện mạo hiện tại của "chị đẹp", nhiều người còn cho rằng cô trông như mới ngoài 20, càng chẳng giống dáng vẻ của một người phụ nữ đã có con lớn. Nhìn những hình ảnh hiện tại, so sánh với diện mạo thời điểm mới bắt đầu đóng phim của Tú Vi, khán giả cho rằng, cô thậm chí còn trẻ đẹp hơn thời mới vào nghề.

Mỹ nhân Việt gây sốt MXH vì nhan sắc quá đỉnh ở Đạp Gió, sau 16 năm còn đẹp hơn thời mới đóng phim - Ảnh 3.

Tú Vi trẻ đẹp hơn cả thời mới vào nghề

Tú Vi vào nghề năm 2007. Những năm đầu sự nghiệp, cô chủ yếu đóng vai phụ trong các dự án phim truyền hình lớn như Gọi Giấc Mơ Về, Cô Gái Xấu Xí, Tòa Án Công Lý,... Phải tới năm 2010, sự nghiệp của Tú Vi mới sang trang khi cô là một trong số những diễn viên chính của bộ phim đình đám Cổng Mặt Trời. Phim xoay quanh cuộc sống của những sinh viên trẻ, khi họ còn là những con người trong sáng, ngây thơ và tinh nghịch phải đối diện với không ít biến cố cuộc đời. Cho đến nay, đây vẫn là bộ phim để đời, gắn liền với tên tuổi của Tú Vi.

Mỹ nhân Việt gây sốt MXH vì nhan sắc quá đỉnh ở Đạp Gió, sau 16 năm còn đẹp hơn thời mới đóng phim - Ảnh 4.

Tú Vi và dàn diễn viên Cổng Mặt Trời

Sau Cổng Mặt Trời, Tú Vi liên tục thử sức với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Tới 2014, cô lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh và ít nhiều được chú ý với bộ phim đình đám Quả Tim Máu. Tham vọng điện ảnh lớn hơn khi cô và chồng còn từng bỏ tiền sản xuất một bộ phim chiếu rạp có tên Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi, tuy nhiên bộ phim này không gặt hái được nhiều thành công. Mấy năm gần đây, Tú Vi vẫn có tác phẩm mới nhưng không thường xuyên phủ sóng như xưa, thế nên danh tiếng cũng có phần nguội bớt. Việc tham gia Đạp Gió là tiền đề để cô được chú ý nhiều hơn.

Mỹ nhân Việt gây sốt MXH vì nhan sắc quá đỉnh ở Đạp Gió, sau 16 năm còn đẹp hơn thời mới đóng phim - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV, HTV