Lời Trái Tim
Phim ảnh

Mỹ nhân số hưởng cặp kè cả hai "trai đẹp nhà họ Hứa" trong 1 tuần, loạt phim mới cực hot khiến cô nào cũng phải ghen tị!

Dù diễn dở nhưng mỹ nhân này vẫn được đóng phim "ầm ầm" với trai đẹp.

Chỉ trong 1 tuần qua, mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần này đã "ăn hên" khi chính thức bắt đầu quay 2 bộ phim mới cực hot. Đáng nói, bạn diễn của cô nàng cũng là những tiểu sinh đẹp trai họ Hứa nổi tiếng của làng phim Hoa ngữ.

Trước tiên là vào ngày 20/10, dự án phần 2 của Phong Khởi Nghê Thường - Phong Khởi Tây Châu đã chính thức lên sàn. Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát xuất hiện xinh đẹp cạnh nam diễn viên Hứa Ngụy Châu, sẵn sàng để viết tiếp câu chuyện vẫn còn dở dang. Tuy có nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn gây ấn tượng với tạo hình cổ trang xinh đẹp, vô cùng "hợp rơ" cạnh mỹ nam Thượng Ẩn.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát tái hợp Hứa Ngụy Châu ở phần 2 của Phong Khởi Nghê Thường

Mỹ nhân số hưởng cặp kè cả hai trai đẹp nhà họ Hứa trong 1 tuần, loạt phim mới cực hot khiến cô nào cũng phải ghen tị! - Ảnh 2.

Sắc thái mỹ nhân không thể nghi ngờ của Na Trát trên phim trường

Chưa dừng lại ở đó vì chỉ sau 5 ngày, Cổ Lực Na Trát lại xác nhận "yêu đương" một anh họ Hứa khác. Đoàn phim cổ trang Tuyết Ưng Lĩnh Chủ chính thức khai máy và đúng như lời đồn, nam diễn viên sánh đôi cùng Cổ Lực Na Trát chính là Hứa Khải. Tổ hợp nhan sắc này đang được khán giả vô cùng mong chờ mặc cho khía cạnh diễn xuất có vẻ như... không ổn cho lắm.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát tiếp tục tham dự lễ khai máy cùng Hứa Khải

Có thể thấy Cổ Lực Na Trát đang nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ Hòa Tụng, từ đó càng khiến tin tức ngay cả Triệu Lệ Dĩnh cũng phải nhún nhường đôi chút trở nên thuyết phục hơn. Năm 2022 chắc chắn sẽ là một năm tương đối rực rỡ của mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1992 ở mảng phim ảnh, khiến không ít tiểu hoa cùng thời phải ngước nhìn và thèm thuồng.

Mỹ nhân số hưởng cặp kè cả hai trai đẹp nhà họ Hứa trong 1 tuần, loạt phim mới cực hot khiến cô nào cũng phải ghen tị! - Ảnh 4.

Mỹ nhân Tân Cương số hưởng nhất năm là đây!

Hiện tại cả Phong Khởi Tây ChâuTuyết Ưng Lĩnh Chủ vẫn chưa xác định lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp