Từ mỹ nhân triển vọng, nữ diễn viên Kill Me, Heal Me đã có màn 'tự hủy' sự nghiệp vì hành động bạo lực.

Vào năm 2015, nữ diễn viên Han Ji Sun nhận được sự yêu thích của khán giả sau vai phụ trong siêu phẩm Kill Me, Heal Me. Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1994 góp mặt trong nhiều tác phẩm, dần tạo dựng được tên tuổi, gây ấn tượng bằng nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt. Thế nhưng sự nghiệp Han Ji Sun dày công xây dựng đã tan biến sau bê bối say rượu, ẩu đả nghiêm trọng vào tháng 9/2018.

Trong lúc say rượu, Han Ji Sun đã lao vào 1 chiếc taxi đang dừng đèn đỏ và tát vào mặt người tài xế lớn tuổi. Người tài xế cho biết nữ diễn viên chửi bới và còn đánh ông bằng bình nước giữ nhiệt. Nhưng đây chưa phải nạn nhân duy nhất của mỹ nhân Kill Me, Heal Me. Khi cảnh sát đến nơi, Han Ji Sun tiếp tục tấn công nhiều nhân viên công vụ. Nữ diễn viên tát và cắn người cảnh sát áp giải cô lên đồn.

Mỹ nhân Kill Me, Heal Me từng bị quản chế vì bê bối tát tài xế lớn tuổi xôn xao xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 2.

Han Ji Sun tự hủy hoại sự nghiệp bằng bê bối say rượu, ẩu đả

Ngay lập tức, bê bối nghiêm trọng của Han Ji Sun đã làm rúng động truyền thông xứ Hàn. Công chúng không ngừng "ném đá", chỉ trích, yêu cầu phạt nặng hành vi bạo lực của Han Ji Sun.

Mỹ nhân sinh năm 1994 bị xử phạt 1 năm quản chế. Cái giá mà Han Ji Sun phải trả chưa dừng lại tại đây. Nữ diễn viên bị đài SBS xóa tên khỏi bộ phim The Secret Life of My Secretary. Ekip sản xuất đã cắt toàn bộ phân cảnh có mặt Han Ji Sun, vừa chiếu lại phiên bản chỉnh sửa vừa tiếp tục quay các tập phim mới.

Mỹ nhân Kill Me, Heal Me từng bị quản chế vì bê bối tát tài xế lớn tuổi xôn xao xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên bị cho "bay màu" khỏi bộ phim The Secret Life of My Secretary

Đến năm 2020, tất cả đài truyền hình lớn nhỏ tại Hàn Quốc đều cấm sóng Han Ji Sun. Cô không còn cơ hội xuất hiện trên bất kỳ bộ phim hay chương trình truyền hình nào, cũng không còn đạo diễn, thương hiệu nào mời làm việc.

Thông tin và hình ảnh của Han Ji Sun cũng hoàn toàn "bốc hơi" khỏi công ty quản lý. Có thể nói nữ diễn viên đã rơi vào danh sách đen của làng giải trí. Nữ diễn viên không có tài khoản mạng xã hội, nên kể từ đó đến nay chưa từng lộ diện trước công chúng.

Mỹ nhân Kill Me, Heal Me từng bị quản chế vì bê bối tát tài xế lớn tuổi xôn xao xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 4.

Toàn bộ đài truyền hình Hàn Quốc quyết định cấm sóng nữ diễn viên

Mỹ nhân Kill Me, Heal Me từng bị quản chế vì bê bối tát tài xế lớn tuổi xôn xao xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 5.

Từ mỹ nhân triển vọng, Han Ji Sun đã biến mất khỏi làng giải trí vì bê bối nghiêm trọng

Nguồn: Koreaboo