Nhiều khán giả bất ngờ khi mỹ nam phim Việt này có góc mặt giống Zoro của One Piece đến thế.

Dù đã mất ngôi vương toàn cầu vào tay phim giật gân Dear Child nhưng không thể phủ nhận rằng, One Piece vẫn đang là "cơn sốt" bùng nổ nhất màn ảnh thế giới hiện nay. Hành trình của Băng Mũ Rơm do Luffy lãnh đạo được hiện thực hóa khiến khán giả thích thú, song nhân vật "gây sốt" nhất trong hội lại là Zoro (do Arata Mackenyu đóng). Thậm chí giờ đây, khán giả Việt còn phát hiện một mỹ nam màn ảnh có nhan sắc khá giống với nhân vật đang siêu hot này.

Mỹ nam Việt được khen giống Zoro (One Piece) đến ngỡ ngàng, còn trổ tài cosplay khiến khán giả thích thú - Ảnh 1.

Nam diễn viên Việt Nam đó chính là Trần Nghĩa. Ngôi sao của Mắt Biếc đã được không ít khán giả đề cập, so sánh với Zoro trong One Piece và cho rằng nhan sắc cả hai có điểm tương đồng. Bản thân Trần Nghĩa cũng biết được điều này và đã đăng tải hình ảnh so sánh góc mặt của bản thân với nhân vật của Mackenyu, qua đó nhận được nhiều lời khen là có nhiều phần giống.

Mỹ nam Việt được khen giống Zoro (One Piece) đến ngỡ ngàng, còn trổ tài cosplay khiến khán giả thích thú - Ảnh 2.
Mỹ nam Việt được khen giống Zoro (One Piece) đến ngỡ ngàng, còn trổ tài cosplay khiến khán giả thích thú - Ảnh 3.

Trần Nghĩa đăng ảnh so sánh bản thân và Zoro của One Piece

Để kiểm chứng kĩ càng hơn, Trần Nghĩa còn thử đổi sang màu tóc xanh lá, quay video "cosplay 5 giây" Zoro của One Piece và thu hút gần 1 triệu lượt xem trên TikTok. Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy Trần Nghĩa có góc nghiêng giống với Zoro, song chỉ khác là trông anh gầy và ít cơ bắp hơn. Một số fan còn đùa rằng nếu One Piece làm bản Việt thì Trần Nghĩa phải là cái tên đầu tiên được nhắm đến cho vai chàng hải tặc hay lạc đường này của Băng Mũ Rơm.

Trần Nghĩa thử cosplay Zoro

Mỹ nam Việt được khen giống Zoro (One Piece) đến ngỡ ngàng, còn trổ tài cosplay khiến khán giả thích thú - Ảnh 5.

Khán giả đồng tình rằng nam diễn viên có nhiều phần giống trai đẹp One Piece

Hiện tại siêu phẩm One Piece đã đạt gần 40 triệu lượt xem tổng toàn cầu sau 2 tuần ra mắt, với 19,3 triệu lượt xem thu về trong tuần qua. Phía ekip phim và tác giả Eiichiro Oda cũng đã đi đến quyết định làm 6 phần cho One Piece live-action, trong khi trước đó có ý tưởng làm đến 12 phần để khai thác triệt để bộ truyện. Vào ngày 15/9, phía Netflix xác nhận đang đi vào khâu sản xuất mùa 2 của One Piece, khiến khán giả không khỏi háo hức.

Mỹ nam Việt được khen giống Zoro (One Piece) đến ngỡ ngàng, còn trổ tài cosplay khiến khán giả thích thú - Ảnh 6.

One Piece sẽ trở lại với ít nhất 5 phần nữa