Lời Trái Tim
Công nghệ

Muốn YG lên tiếng giải thích việc phân biệt đối xử với Lisa, netizen ồ ạt bỏ đăng ký kênh YouTube BLACKPINK, nhưng kết quả thật "trớ trêu"!

Sau khi bị nhiều netizen bỏ subscribe, kênh YouTube của BLACKPINK còn lại bao nhiêu người đăng ký?

YouTube là nền tảng xem video lớn nhất thế giới hiện tại, đa phần các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Dựa vào lượt view và lượt người đăng kí chúng ta có thể theo dõi được độ nổi tiếng của họ.

Hiện tại, kênh YouTube của BLACKPINK đang là kênh YouTube thuộc nghệ sĩ có lượt theo dõi cao nhất thế giới, với 20.264.975.797 lượt xem. Kênh YouTube của 4 cô nàng nhà "hắc hường" được thành lập vào ngày 29/6/2016 với 389 video.

Muốn YG lên tiếng giải thích việc phân biệt đối xử với Lisa, netizen ồ ạt bỏ đăng ký kênh YouTube BLACKPINK, nhưng kết quả thật trớ trêu! - Ảnh 1.

Theo ghi nhận vào ngày 5/10, kênh YouTube của BLACKPINK đã cán mốc 67,8 triệu người đăng ký. Nhưng tới ngày 5/10, drama bắt đầu diễn ra, Lisa Bar - trạm fan lớn nhất của Lisa (BLACKPINK) tại Trung Quốc đã bất ngờ đưa ra thông báo dừng mua album của BLACKPINK vô thời hạn. Và con số người đăng ký tính đến ngày 6/10 đã giảm xuống còn 67,7 triệu người.

Muốn YG lên tiếng giải thích việc phân biệt đối xử với Lisa, netizen ồ ạt bỏ đăng ký kênh YouTube BLACKPINK, nhưng kết quả thật trớ trêu! - Ảnh 2.

Kênh YouTube của BLACKPINK ghi nhận 67,8 triệu lượt đăng ký vào ngày 5/10

Muốn YG lên tiếng giải thích việc phân biệt đối xử với Lisa, netizen ồ ạt bỏ đăng ký kênh YouTube BLACKPINK, nhưng kết quả thật trớ trêu! - Ảnh 3.

Nhưng lại chỉ còn 67,7 triệu vào ngày 6/10

Nguồn cơn của hành động gay gắt này từ fan Lisa xuất phát từ bài đăng cho thấy YG đã cố tình hạn chế các hoạt động thời trang cá nhân của cô nàng. CEO BVLGARI là ông JCBabin đã đăng tải trên trang cá nhân bày tỏ sự đáng tiếc khi không thể làm việc cùng Lisa dù cô nàng đang ở Pháp "Nàng đại sứ tuyệt vời của chúng ta, Lisa, hiện đang ở Châu Âu. Tuy nhiên, thật đáng tiếc rằng do COVID, công ty của cô ấy không muốn cô ấy tham gia vào các sự kiện và show (của thương hiệu). Đó cũng là lý do cho đến nay, chúng tôi không thể ghi hình cùng Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria cho chiến dịch 2021, 2022 của BVLGARI. Nhưng đúng là chúng tôi sẽ thực hiện nó sớm nhất có thể bởi vì chúng tôi là những người bạn tốt của nhau và đang cố gắng nỗ lực thực hiện sự hợp tác này một cách thật hoàn thiện. Tôi mong rằng điều này sẽ giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của fan Lisa mà tôi nhận được".

Muốn YG lên tiếng giải thích việc phân biệt đối xử với Lisa, netizen ồ ạt bỏ đăng ký kênh YouTube BLACKPINK, nhưng kết quả thật trớ trêu! - Ảnh 4.

Tuy bị nhiều netizen bỏ đăng ký nhưng thật bất ngờ khi kênh YouTube của BLACKPINK không hề bị sụt giảm người đăng ký quá trầm trọng mà bất ngờ chạm mốc 67,9 triệu người đăng ký vào ngày 9/10. Có vẻ như dù bị nhiều netizen bỏ đăng ký nhưng lượng fan của các cô nàng cũng khủng khi vẫn tăng 200K follower mới chỉ trong 2 ngày.

Kênh YouTube của BLACKPINK hiện vẫn đang là kênh YouTube nghệ sĩ có lượng người đăng ký cao nhất, xếp thứ 2 là Justin Bieber 65,5 triệu, thứ 3 là BTS 59,2 triệu, thứ 4 là Marshmello 54 triệu, thứ 5 là Ariana Grande 49,8 triệu người.

Muốn YG lên tiếng giải thích việc phân biệt đối xử với Lisa, netizen ồ ạt bỏ đăng ký kênh YouTube BLACKPINK, nhưng kết quả thật trớ trêu! - Ảnh 5.

Kênh YouTube BLACKPINK đã cán mốc 67,9 triệu người đăng ký