Lời Trái Tim
Phim ảnh

Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young

Hoa hậu Hàn đóng phim không ít nhưng thành công thì lại không nhiều.

1. Lee Bo Young

Năm 2000, Lee Bo Young đoạt danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc khu vực Daejeon và Nam Chungcheong. Sau khi đăng quang, Lee Bo Young theo đuổi ước mơ làm MC nhưng cuối cùng lại rẽ hướng sang điện ảnh với bộ phim People Of Water Flower Village và đổi đời nhờ Save The Last Dance For Me. Nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất đỉnh cao, đến thời điểm hiện tại, ít ai ngờ Lee Bo Young có xuất thân từ một diễn viên tay ngang.

Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 1.
Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 2.

2. Honey Lee

Sở hữu vẻ đẹp "lạ", lệch chuẩn Hàn Quốc, Honey Lee đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hàn vào năm 2006 và giành giải Đệ tam Á hậu khi đại diện xứ kim chi đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007. Sau khi đăng quang, cô chọn âm nhạc làm đích đến của mình song song với đó cũng từng bước lấn sân sang điện ảnh. Không như nhiều Hoa hậu khác thành công với điện ảnh, Honey Lee được đánh giá là sai lầm khi dấn thân vào con đường này. Cô mãi không thể bứt phá bởi chính nhan sắc của mình khi mà các đạo diễn đa phần không thích nữ chính có thân hình cao lớn, vẻ đẹp đầy hoang dại. Dù vậy, cô vẫn kiên trì nỗ lực và cũng dần tạo dựng được chỗ đứng cho mình.

Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 3.
Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 4.

3. Kim Yu Mi

Người đẹp họ Kim từng đánh bại 53 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp Hàn Quốc năm 2012. Hai năm sau, Kim Yu Mi lấn sân điện ảnh với vai phụ trong bộ phim truyền hình Cantabile Tomorrow, song với thất bại thảm hại của phim, tên tuổi cô gần như chìm nghỉm.

Không nản chí, cô tiếp tục nhận vai nhỏ trong các phim như Delicious Live hay The Dearest Lady, song vẫn không cứu vớt được gì. Sự nghiệp đổ bể khi cô vì đóng phim mà chấp chấp nhận dùng tới dao kéo để tân trang sắc đẹp giữa thời điểm dư luận Hàn ráo riết truy tìm và tố cáo việc thẩm mỹ của các người đẹp thi hoa hậu. Kèm theo đó, Kim Yu Mi còn sở hữu một khuôn mặt chỉnh sửa quá giống với nữ diễn viên nổi tiếng Park Min Young, điều này khiến sự nghiệp điện ảnh của cô ngày càng thê thảm.

Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 5.

4. Park Shi Yeon

Đăng quang ngôi vị Á hậu Hàn Quốc năm 2000, ngay sau đó Park Shi Yeon lập tức dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô nhận chính đầu tiên của mình trong bộ phim My Girl (2005). Dù không được đánh giá cao nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi con đường này. Không vươn tầm sao hạng A như Lee Bo Young nhưng Park Shi Yeon cũng dần trở thành gương mặt quen thuộc với các mọt phim. Tuy nhiên, khi đang dần tạo dựng được chỗ đứng thì Park Shi Yeon dính phải những lùm xùm xoay quanh việc sử dụng chất cấm và bị tòa tuyên án 8 tháng tù giam. Năm 2013, Park Shi Yeon làm lại cuộc đời và tiếp tục đạt thêm những thành công mới trong sự nghiệp điện ảnh.

Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 6.
Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình