Ngày 20/11, trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Đại học Ngoại thương (FTU) từ trước đến nay luôn được biết đến là ngôi trường đại học luôn đi đầu không chỉ trong công tác dạy và học, mà còn tạo cơ hội để sinh viên phát triển. Mỗi một chương trình, sự kiện mà "Harvard Việt Nam" tổ chức đều khiến mọi người trầm trồ bởi độ hoành tráng của nó.

Sáng 20/11, trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, không chỉ là những tiết mục văn nghệ thông thường, mà gần 1.000 sinh viên cùng các thầy cô cùng nhau biểu diễn một tiết mục siêu đặc biệt. Ca khúc truyền thống Người Ngoại Thương của nhà trường được vang lên dưới sự hòa âm của hơn ngàn người khiến ai ai cũng tự hào.

Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Toàn cảnh tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt của thầy và trò "Harvard Việt Nam"

Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.
Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Sắc đỏ nổi bật khắp sân trường FTU

Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.
Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.

Ai cũng vô cùng phấn khởi khi tham gia vào hoạt động ý nghĩa này!

Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.
Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 7.

Thầy và trò trường Ngoại thương cùng chụp ảnh lưu niệm

Ở một diễn biến khác, Nhà trường còn tổ chức buổi mít tinh hòa chung không khí 20/11 rộn ràng trên cả nước.

Tham dự buổi lễ, về phía Thành Đoàn Hà Nội có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Hà Nội. Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng...; Trưởng, Phó các phòng, ban, khoa, viện chuyên môn, cùng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và đại diện các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ cán bộ lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường. Thầy khẳng định mỗi thầy cô giáo Ngoại thương sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động đổi mới sáng tạo, vượt qua khó khăn, xây dựng Nhà trường phát triển một cách bền vững, luôn giữ vững là trường đại học chất lượng, uy tín, hàng đầu của đất nước.

Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 8.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 27 thầy cô vì đã có quá trình cống hiến từ 20 năm trở lên của trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng trao tặng giấy khen tới các viên chức quản lý tiêu biểu, các giảng viên tiêu biểu, giảng viên trẻ tiêu biểu và viên chức tiêu biểu để ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của các thầy cô, các viên chức trong năm học 2022 - 2023.

Một tiết mục văn nghệ 20/11 cực hoành tráng tại Harvard Việt Nam, ai cũng trầm trồ - Ảnh 9.

Tập thể cán bộ được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo