Không ít khán giả của cô nàng cảm thấy hụt hẫng trước thông báo hủy show ca nhạc rất được trông đợi.

Trưa 29/3, trên trang cá nhân của mình, Nam Em bất ngờ thông báo về việc minishow phòng trà Tay Trái Chỉ Trăng của cô sẽ phải dời từ ngày 2/4 sang sớm hơn: 30/3. Việc thông báo dời lịch buổi diễn quá sát ngày diễn ra khiến không ít người hâm mộ hoang mang.

Theo đó, Nam Em gửi lời cáo lỗi chân thành đến khán giả và cho biết lí do của việc hoãn show này: "Vì lý do bất khả kháng do lịch trình của Miss World bị trùng với đêm nhạc". Nam Em cũng hi vọng khán giả có thể bỏ qua cho sự cập rập này.

Một sao nữ đầy thị phi hủy show hát ngay giờ chót, lí do đưa ra vì cô bận... thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Việc Nam Em dời lịch diễn mới chỉ cách 1 ngày kể từ khi thông báo khiến cho không ít khán giả hụt hẫng vì không thể tham dự được đêm nhạc như dự định. Rõ ràng, dù hâm mộ Nam Em đến đâu nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng thu xếp lịch trình cá nhân theo lịch diễn mới của cô nàng.

Một sao nữ đầy thị phi hủy show hát ngay giờ chót, lí do đưa ra vì cô bận... thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Thông báo dời ngày tổ chức minishow phòng trà của Nam Em cùng khách mời Bạch Công Khanh.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Nam Em quãng thời gian gần đây liên tiếp gây ấn tượng tốt với công chúng với loạt sân khấu live ở phòng trà vô cùng đặc sắc, mang về triệu view và vị trí top trending cao. Nếu về đời tư cũng như một số phát ngôn, Nam Em có thể tạo nên không ít tranh cãi song khi nói về lĩnh vực ca hát, cô lại nhận về đại đa số các bình luận tích cực.

Rất nhiều người khẳng định Nam Em chính là trường hợp người đẹp đi hát thành công nhất, khen ngợi sự nghiêm túc và đầu tư bài bản trong giọng hát của cô. Nhiều người còn thở dài đánh giá Nam Em có đầy đủ nhan sắc, tài năng và giọng hát nhưng ông trời lại... quên gửi cô bảng hướng dẫn sử dụng.

Một sao nữ đầy thị phi hủy show hát ngay giờ chót, lí do đưa ra vì cô bận... thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Trước đó vào tối 26/3, trang chủ Miss World Việt Nam tiếp tục hé lộ dàn thí sinh nổi bật tham dự mùa 2022. Nhân vật xuất hiện khiến fan sắc đẹp không khỏi há hốc chính là Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Như vậy, không phải Miss Universe, Miss World sẽ là cuộc thi mà Nam Em tham gia.

Một sao nữ đầy thị phi hủy show hát ngay giờ chót, lí do đưa ra vì cô bận... thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Nguồn: FB