Lời Trái Tim
Xã Hội

Một nữ đại gia Việt bí ẩn sang Mỹ đặt "tỷ phú kim cương" Johnny Đặng làm một viên kim cương 4 carat cực hiếm

Mới đây, "tỷ phú kim cương" Johnny Đặng đã tiết lộ một nữ đại gia Việt bí ẩn đã mạnh tay chi khoảng 3 tỷ đồng để đặt mua một viên kim cương 4 carat hàng hiếm trong chuyến du lịch qua Mỹ của mình.

Mới đây, trong một video được chia sẻ trên kênh YouTube của mình, Tỷ phú kim cương Johnny Đặng đã tiết lộ mình đang làm một viên kim cương cực hiếm cho một nữ đại gia Việt đang đi du lịch ở Mỹ.

Theo bật mí của tỷ phú kim cương thì nữ đại gia bí ẩn này đã đặt làm một viên kim cương 4 carat thuộc hàng VVS1 (Very Very Slightly Included). "Cái đặc biệt thứ nhất là viên kim cương này rất đặc biệt, nước rất trắng, không có bọt than. Một cái chấm rất là nhỏ chỉ bằng 1/10 của cọng tóc, cái chấm rất là nhỏ và có thể không nhìn thấy được.

Một nữ đại gia Việt bí ẩn sang Mỹ đặt tỷ phú kim cương Johnny Đặng làm một viên kim cương 4 carat cực hiếm - Ảnh 1.

"Tỷ phú kim cương" bật mí về vị nữ đại gia Việt bí ẩn đã đặt mua viên kim cương 4 carat đắt giá

Đặc biệt thứ 2 là người khách này đến từ Việt Nam đang du lịch qua Mỹ và ghé thăm tiệm của Johnny Đặng tại Houston, Texas và đặt mua cái hột này để bỏ vào chiếc vỏ. Trong thời gian vị khách đặt cái hột này và đi chơi tiếp ở Cali thì mình sẽ chuẩn bị làm. Và đặc biệt Johnny sẽ giao viên kim cương này sang Cali cho vị khách này vì họ phải quay về Việt Nam không có quay lại đây", Johnny Đặng tiết lộ.

Bên cạnh đó, "tỷ phú kim cương cũng tiết lộ" thêm, "Viên này chỉ 4 cara nhưng tổng giá trị tiền của nó phải bằng hột 10 cara, cái giá retail là 192.000$ nhưng Johnny chỉ bán giá làm quen chỉ 130.000$ gần 3 tỷ đồng. Hột này vô cùng tinh khiết và đẹp".

Cận cảnh chiếc nhẫn với viên kim cương 4 carat trị giá khoảng 3 tỷ đồng được nữ đại gia Việt đặt làm tại cửa hàng của Johny Đặng

Ngay sau những bật mí của "tỷ phú kim cương", cộng đồng mạng không khỏi tò mò về danh tính của nữ đại gia Việt bí ẩn đã chi mạnh tay mua hột kim cương tiền tỷ này. Thậm chí, một số người còn ngay lập tức suy đoán là nữ CEO Đại Nam? Thế nhưng, nhiều người đã nhanh chóng phủ nhận bởi bà Phương Hằng hiện tại vẫn đang ở Việt Nam và xuất hiện trên các livestream.

Thế nhưng, không để mọi người tò mò quá lâu, trong lúc giải thích về giá trị của viên kim cương cũng như sự đặc biệt của nó, Johny Đặng đã vô tình bật mí danh tính của nữ đại gia Việt "chịu chơi" này tên là Bích Ngọc.

Được biết, kim cương mà chỉ hơi kém độ trong suốt cao nhất, trong thương mại quốc tế gọi là VVS. Nó có nghĩa là khuyết rất rất nhẹ (very very slightly imperfect).

VVS1 & VVS2 là những viên kim cương này có những bao thể rất nhỏ mà những người thường sẽ không tìm thấy được chúng ở dưới độ phóng đại 10x. Thậm chí cả những chuyên viên phân cấp kim cương được đào tạo phải nhìn viên đá từ nhiều vị trí để tìm ra bao thể. Những tỳ vết đặc trưng của VVS là những điểm nhỏ (pinpoints), những vết nứt cực mảnh (feather), những râu cạnh rất nhỏ (bearding) và đường tăng trưởng nhẹ (graining).