Lời chia sẻ mới nhất của nữ nghệ sĩ tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thu hút sự quan tâm.

Chỉ còn ít ngày nữa, show truyền hình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ chính thức được công chiếu. Tuy nhiên tối 26/10, ekip chương trình bất ngờ đăng clip với dòng trạng thái ''Nghi vấn, chị đẹp Thu Phương có ý định bỏ cuộc tại vòng solo" khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trong đoạn clip, ca sĩ Thu Phương chia sẻ: ''Trước đây 5 phút, Phương đã định bỏ cuộc rồi. Phương không thể hát được vì bộ đồ thực sự quá mệt. Phương đã không thở được ở trong kia. Ngay bây giờ luôn. Bài hát cũng vậy. Hai bài hát vừa rồi Phương đã phải dành gần 3 tháng để tìm được câu trả lời là mình sẽ hát bài hát ấy như thế nào''.

Thu Phương chia sẻ có ý định bỏ cuộc trước khi lên sân khấu

Cô cho biết bộ đồ quá nặng khiến cô không thể thở

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Thu Phương bật khóc, rơi nước mắt trên sân khấu cũng gây chú ý không kém. Với những gì ca sĩ Thu Phương chia sẻ trong đoạn clip giới thiệu, dường như vì "sức nặng" của bộ trang phục đã khiến cô khó khăn khi trình diễn và có ý định bỏ cuộc.

Khoảnh khắc Thu Phương khóc trên sân khấu

Trước đó trong video dài hơn 6 phút của trailer, những phân cảnh trong show thực tế từ sân khấu đến buổi trò chuyện của dàn nghệ sĩ tại nhà chung cũng dần hé lộ. Tương tự như format gốc ở Trung Quốc, 30 chị đẹp sẽ có màn diễn solo ở vòng đầu tiên để gây ấn tượng với khán giả. Không chỉ khoảnh khắc Thu Phương khóc trên sân khấu, giây phút Hoa hậu H'Hen Niê, Lan Ngọc rơi nước mắt trong vòng loại trừ cũng nhận sự quan tâm lớn.

Tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 15 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/10/2023.