Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà "rớt liêm sỉ"

Nhìn là biết BLACKPINK giỏi ngoại giao thế nào nè!

Mỗi khi có những lịch trình dài và xuất hiện tại sân bay, các thành viên BLACKPINK lại trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Từng khoảnh khắc của nhóm nữ đều được bắt trọn qua ống kính của phóng viên. 

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 1.

BLACKPINK luôn gây náo loạn sân bay mỗi khi xuất hiện

Những khoảnh khắc chớp nhoáng này cũng đã bất ngờ hé lộ nhiều mối quan hệ giữa BLACKPINK với các phóng viên. Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết những anh chàng phóng viên đặc biệt có liên quan đến Lisa và Jennie đấy!

Jennie đã có chuyến đi công tác tại Mỹ, được săn đón nồng nhiệt tại sân bay. Jennie đã đặc biệt nhận ra một anh chàng có vẻ là phóng viên đi tác nghiệp và vẫy tay chào cực kỳ đáng yêu. Đáng nói, khác với những phóng viên, người hâm mộ khác chỉ chăm chăm chĩa máy ảnh vào Jennie, anh chàng này bận eye-contact với Jennie, máy ảnh trở thành "đồ trang trí".

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 2.

"Xin lỗi sếp, em không chụp được tấm nào của Jennie cả"

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 3.

Trước đây, anh chàng này cũng bị bắt gặp với hình ảnh buông bỏ máy ảnh, "rớt hết liêm sỉ" nhìn Jennie

Không chỉ Jennie, Lisa cũng có người "bạn thân" là phóng viên. Sau chuyến công tác tại Pháp, Lisa quay trở về Hàn vào ngày 18/10. Được hàng loạt cánh nhà báo săn đón tại sân bay, nhưng nếu để ý, đơn vị luôn sở hữu những bức ảnh tươi tắn, thân thiện và ngập tràn "tình yêu" của Lisa nhất chính là Dispatch. 

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 4.

Lisa đã cười tươi, mắt nhìn thẳng vào anh chàng phóng viên Dispatch

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 5.

Cô nàng còn bắn tim ngập tràn tình yêu về phía Dispatch

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 6.

Ngày đi đến Pháp, Lisa cũng xuất hiện với gương mặt hớn hở, vẫy tay chào nhiệt tình ống kính Dispatch

Nhìn những bức ảnh Lisa vẫy tay chào hay bắn tim cứ ngỡ đơn thuần là chào fan thôi, ai ngờ em út BLACKPINK lại đang tương tác với anh "bạn thân" của mình. Thực tế thì Lisa đang vẫy tay chào anh chàng phóng viên của Dispatch đấy!

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 7.

Cả 2 chào nhau như những người bạn thân cực kỳ đáng yêu

Mối quan hệ của BLACKPINK với phóng viên: Lisa quen Dispatch, Jennie cứ đáng yêu làm người ta cầm máy ảnh mà rớt liêm sỉ - Ảnh 8.

BLACKPINK đúng là toàn "bộ trưởng ngoại giao" hết cả mà!

Ảnh: Tổng hợp