Lời Trái Tim
Sao

Mới "comeback" 6 ngày, Hương Giang thổi bùng tranh cãi dữ dội vì liên tiếp lặp lại hành động này?

U là trời, chưa kịp làm gì mà Hương Giang lại bị sao thị phi chiếu nữa rồi.

Vắng bóng suốt 7 tháng, Hương Giang đã trở lại với đường đua tranh độ hot trong showbiz Việt. Vốn là "Nữ hoàng chuyển giới" làm mưa làm gió từ gameshow đến sự kiện, ấy thế mà lần này Hương Giang tái xuất dân tình cứ ngỡ cô là... đại sứ sân golf. Chuyện là trong suốt 6 ngày qua, bạn gái Matt Liu đều như vắt tranh canh đúng khung giờ vàng để đăng loạt ảnh lên đồ thể thao để check in khoe body và visual tại sân golf cùng hội chị chị em em.

Lần đầu dân tình mạnh tay "thả tim" lia lịa chứ càng về sau lại gây ra cuộc "khẩu chiến" nảy lửa trên mạng xã hội. Ngoài những lời khen và thích thú vì Hương Giang đã chịu phá tảng "băng" MXH sau nửa năm, 1 bộ phận dân mạng đã tỏ ra khó chịu vì bạn gái Matt Liu cứ đăng đi đăng lại 1 nội dung gây ra sự nhàm chán. Kèm theo đó, nhiều người còn nhắn nhủ Hương Giang hãy thông báo về kế hoạch nghệ thuật thay vì đăng những bức ảnh "sống ảo" liên tục như thế này.

Mới comeback 6 ngày, Hương Giang đã làm bùng lên cuộc tranh cãi dữ dội vì hành động này? - Ảnh 2.

Không biết là do mới chụp hay "xả kho" mà xuyên suốt 6 ngày qua, hôm nào Hương Giang cũng check in ở sân golf!?

Tuy nhiên, hội fan cứng đã đưa ra ý kiến bênh vực rằng có thể việc đăng ảnh ở sân golf là hoạt động Hương Giang "hâm nóng" trang cá nhân trước khi trở lại ngoạn mục. Ngoài ra, chuyện chia sẻ hình ảnh và thông tin Facebook là quyền riêng tư của nữ ca sĩ, không ai có quyền phán xét hay mỉa mai.

Ngoài những bình luận thích thú, bên dưới bài đăng của Hương Giang đã xuất hiện những ý kiến netizen tỏ ra khó chịu vì bị "bội thực" ảnh nàng hậu ở sân golf!

Mới comeback 6 ngày, Hương Giang đã làm bùng lên cuộc tranh cãi dữ dội vì hành động này? - Ảnh 4.

Có thể Hương Giang sẽ sớm tung cú twist trở lại showbiz ngoạn mục cho mà xem!

Ảnh: Chụp màn hình, Facebook nhân vật