Lời Trái Tim
Sao

Mời bạn đi ăn nhưng quên đem tiền, Hoắc Kiến Hoa gọi cho vợ và câu trả lời của Lâm Tâm Như hé lộ tình hình hôn nhân

Hoá ra sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa cũng "đội vợ lên đầu" như bao ông chồng khác.

Sau khi kết hôn, mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành chủ đề nhạy cảm liên tục được truyền thông mổ xẻ. Đã có 1001 tin đồn xung quanh việc nữ diễn viên khiến sự nghiệp của chồng kém phát triển, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, thậm chí Hoắc Kiến Hoa bị "ép cưới". Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn chứng minh cho antifan biết rằng cả 2 vẫn hạnh phúc, ngọt ngào.

Trang 163 mới đây có 1 bài viết chia sẻ 1 câu chuyện "dở khóc dở cười" của Hoắc Kiến Hoa. Trong 1 lần tham dự chương trình phỏng vấn, sau khi thu hình xong xuôi, tài tử họ Hoắc ngỏ lời mời MC đi ăn cơm. Tuy nhiên đúng lúc này, anh lại phát hiện mình... quên mang tiền. Nam diễn viên Sở Kiều Truyện vội vã gọi điện cầu cứu bà xã, chẳng thể ngờ rằng Lâm Tâm Như vừa cười vừa đáp lại: "Ấy chết, em quên mất chưa phát tiền sinh hoạt cho anh".

Mời bạn đi ăn nhưng quên đem tiền, Hoắc Kiến Hoa gọi cho vợ nhưng câu trả lời của Lâm Tâm Như tiết lộ tình hình hôn nhân - Ảnh 2.

Chính vì câu trả lời này mà người hâm mộ mới hiểu rõ mối quan hệ trong hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng. Hoá ra tất cả số tiền mà Hoắc Kiến Hoa có đều do Lâm Tâm Như cầm và quản lý. Mỗi một tháng, cô sẽ đưa cho ông xã 1 số tiền sinh hoạt cố định. Có thể thấy, giống như bao gia đình khác, chuyện tài chính trong gia đình Hoắc Kiến Hoa đều do một tay người phụ nữ quán xuyến.

Mời bạn đi ăn nhưng quên đem tiền, Hoắc Kiến Hoa gọi cho vợ nhưng câu trả lời của Lâm Tâm Như tiết lộ tình hình hôn nhân - Ảnh 3.

Cũng trong bài viết của 163, tờ báo này chia sẻ về bài phỏng vấn cũ của tài tử họ Hoắc. Anh thổ lộ với khán giả truyền hình rằng, bản thân mình đã có tình cảm rất lâu với Lâm Tâm Như. Thời điểm đó, Hoắc Kiến Hoa sợ rằng mình sẽ phá vỡ tình bạn bao năm vun đắp nên không dám ngỏ lời. Mãi đến khi mối quan hệ của cả 2 thân thiết và bền chặt hơn, anh mới chính thức ngỏ lời và hẹn hò, sau cùng là rước nàng về dinh.

Mời bạn đi ăn nhưng quên đem tiền, Hoắc Kiến Hoa gọi cho vợ nhưng câu trả lời của Lâm Tâm Như tiết lộ tình hình hôn nhân - Ảnh 4.

Nguồn: 163