Lời Trái Tim
Sao

Met Gala có 1 “lời nguyền” làm 6 cặp toang: Shawn Mendes “dớp” chia tay cả Camila và vợ Justin, Selena - Gigi chung số phận

Khán giả cho rằng Met Gala đã dính phải một "lời nguyền", đó là khiến nhiều cặp đôi đổ vỡ sau khi cùng nhau tham dự thảm đỏ.

Met Gala một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng nhất trong năm và được coi là bữa tiệc quyền lực của làng thời trang thế giới. Thảm đỏ của sự kiện này luôn quy tụ những nhân vật "máu mặt" trong nhiều lĩnh vực, những ngôi sao sao đình đám toàn cầu và đặc biệt là những bộ cánh đắt giá nhất hành tinh.

Tuy nhiên, khán giả phát hiện ra Met Gala đã dính phải một "lời nguyền" kì lạ, đó là hàng loạt cặp đôi chia tay sau khi cùng nhau dự thảm đỏ. Điểm qua một lượt những cặp sao từng đến dự, đã có đến... 6 cặp đôi đình đám Hollywood đổ vỡ trong sự tiếc nuối của công chúng.

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 2.

Shawn Mendes & Camila Cabello

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 3.

Năm 2021 là năm đầu tiên Shawn Mendes và Camila tham dự thảm đỏ Met Gala nhưng ít ai ngờ rằng đây cũng là thảm đỏ cuối cùng của cặp đôi đình đám. Ngày 17/11 vừa qua, 2 ca sĩ thông báo trên Instagram rằng họ đã chia tay và quay trở về làm bạn thân sau 2 năm hẹn hò

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 4.

Những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của Shawn và bạn gái ở Met Gala 2021 vẫn khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 5.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu tiên vào năm 2013 và ở bên nhau với tư cách bạn thân trong suốt 6 năm. Dù nhiều lần dính tin đồn hẹn hò và có những hành động thân mật công khai, cả hai vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ yêu đương

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 6.

Đến năm 2019, Shawn Mendes và Camila chính thức từ bạn thành yêu, công khai tình cảm với công chúng. Thế nhưng chỉ sau 2 năm, đôi tình nhân trẻ đã "đường ai nấy đi", dù trước đó tình yêu vẫn mặn nồng, hạnh phúc

Shawn Mendes & Hailey Baldwin

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 7.

Có lẽ đối với Shawn Mendes, Met Gala chính là "kẻ thù" bởi lẽ cả 2 lần anh đến dự cùng bạn gái thì tình yêu đó đều không có kết thúc đẹp. Năm 2018, nam ca sĩ và bạn gái Hailey Baldwin gây sốt MXH khi lên đồ như cô dâu chú rể đến dự Met Gala

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 8.

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau sự kiện này, Shawn và Hailey đã chấm dứt mối quan hệ bởi lẽ nàng mẫu đã tái hợp với Justin Bieber

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 9.

Trong suốt 5 năm quen nhau, Shawn Mendes luôn chủ động bày tỏ tình cảm sâu sắc với Hailey nhưng tình cảm của anh luôn bị khước từ

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 10.

Tuy liên tục bị Hailey từ chối, nam ca sĩ người Canada vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô, thậm chí yêu quý cả "tình địch" Justin Bieber

The Weeknd & Selena Gomez

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 11.

Giống như Shawn Mendes, The Weeknd cũng từng dẫn 2 cô bạn gái đến Met Gala và... chia tay ngay sau đó. Năm 2017, The Weeknd và Selena Gomez trở thành cặp đôi chiếm trọn spotlight thảm đỏ Met Gala

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 12.

Đây là lần đầu tiên Selena Gomez công khai tình tứ, thân mật với bạn trai trên thảm đỏ, khác hẳn hình tượng "công chúa Disney" ngoan hiền ngày nào

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 13.

Dù chỉ hẹn hò 10 tháng nhưng Selena và The Weeknd đã có khoảng thời gian trọn vẹn và đáng nhớ. Hậu chia tay, nữ ca sĩ Come And Get It vẫn ủng hộ bạn trai cũ và giữ mối quan hệ tốt đẹp

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 14.

Khi Selena Gomez trải qua khoảng thời gian khó khăn hậu phẫu thuật ghép thận, The Weeknd đã ở bên và giúp cô hồi phục

The Weeknd & Bella Hadid

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 15.

Năm 2016, The Weeknd và nàng mẫu Gigi Hadid sánh đôi trên thảm đỏ Met Gala. Bộ đôi đình đám Hollywood bắt đầu hẹn hò từ năm 2015 sau khi hợp tác trong MV

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 16.

Không lâu sau khi xuất hiện tại Met Gala, cặp đôi quyết định chia tay nhưng đến tháng 4/2018, 2 ngôi sao bất ngờ tái hợp trong sự ngỡ ngàng của khán giả

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 17.

Tuy nhiên mối tình phức tạp này cũng không thể kéo dài lâu. Tháng 8/2019, The Weeknd và bạn gái chân dài một lần nữa "đường ai nấy đi" dù đã có tin đồn đính hôn và sắp về chung một nhà.

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 18.

Cả 2 lần cùng bạn gái đến Met Gala đều nhận lại kết đắng, The Weeknd cũng nên xem xét lại đi thôi!

Gigi Hadid & Zayn Malik

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 19.

Tiếp đó, Gigi Hadid và Zayn Malik cũng trở thành nạn nhân của "lời nguyền" khó lí giải này. Năm 2016, cặp đôi đặt chân đến Met Gala khi vừa mới xác nhận mối quan hệ tình cảm. Trong 5 năm bên nhau, nàng mẫu và bạn trai đã hợp tan nhiều lần, tình yêu trải qua nhiều sóng gió thử thách

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 20.

Cuối cùng, Gigi và Zayn đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ vào cuối tháng 10/2021. Được biết, cặp bố mẹ trẻ chia tay vì xích mích và mâu thuẫn

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 21.

Dù vậy, cựu thành viên One Direction vẫn sẽ cùng bạn gái nuôi dưỡng cô con gái mới tròn 1 tuổi

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 22.

Gigi Hadid và Zayn Malik chia tay sau 5 năm bên nhau trong sự ngỡ ngàng, tiếc nuối của người hâm mộ

Kanye West & Kim Kardashian

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 23.

Không như các cặp đôi kể trên, Kanye West và Kim Kardashian đã cùng nhau tham dự Met Gala đến 5 lần. Tưởng chừng như "lời nguyền" chia tay đã bỏ quên 2 vợ chồng Kimye nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ đến. Tháng 3 vừa qua, công chúng được một phen chấn động khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn chồng sau 7 năm chung sống. 2019 là năm cuối cùng bộ đôi tai tiếng của showbiz tham dự Met Gala

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 24.

Dù đã dự Met Gala cùng nhau đến 5 lần, Kim và Kanye cũng không thể tránh khỏi "số phận" ly hôn, dứt tình

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 25.

Mỗi lần xuất hiện tại Met Gala, bà mẹ 4 con đều lên đồ "chặt chém" khoe hết cỡ vòng 3 khủng và thân hình gợi cảm

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 26.

Kanye West thừa nhận anh đã yêu Kim từ cái nhìn đầu tiên và thích thầm cô trong nhiều năm liền. Nhờ có danh tiếng của Kanye, sự nghiệp của Kim cũng nhanh chóng vụt sáng. 2 vợ chồng có 4 người con và gia tài khổng lồ hàng tỷ đô

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 27.

Thế nhưng sau 7 năm bên nhau, Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn với lí do những khác biệt không thể hòa giải

Đi Met Gala về là toang: Shawn Mendes dớp chia tay cả Camila lẫn vợ Justin, Selena Gomez và Gigi Hadid cũng chung số phận - Ảnh 28.

Giờ đây, Kim Kardashian đang hẹn hò cùng nam diễn viên Pete Davidson trong khi Kanye West vẫn tỏ ý muốn tái hợp với vợ cũ

Nguồn ảnh: Sưu tầm