Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, các anh khoe body ra là chị em ngất hết!

1. Kim Min Kyu

Đang rất hot nhờ A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở), Kim Min Kyu có hình tượng một anh thư ký hiền lành, thư sinh. Nhưng khi cởi áo ra, mỹ nam lại lộ cơ bắp cuồn cuộn, body "mlem" hết nước chấm.

Anh thư ký đời thường

Nhưng khi cởi áo ra là kiểu...

Ngay cả nữ phụ Seol In Ah (Jin Young Seo) cũng khoe thân hình Kim Min Kyu đẹp lắm. Nhìn tấm lưng vững chãi như bàn thạch, cô gái nào chẳng cảm thấy được yêu thương, bao bọc có đúng không?

2. Song Kang

Chàng mỹ nam có vẻ đẹp hơi hiền lành, trẻ con. Nếu chỉ nhìn mặt, nhiều người sẽ nghĩ đây là thiếu niên mới lớn. Nhưng đừng nhầm, Song Kang với quá khứ là vận động viên thể dục dụng cụ có thân hình như tượng tạc. Khi anh chàng mặc đồ vũ công ballet trong Navillera, người xem còn xấu hổ chẳng dám nhìn thẳng.

Tôi nghĩ Song Kang chỉ là em bé

Nhưng thực ra anh ấy như thế này!

3. Im Si Wan

Nhắc là "mặt học sinh, body phụ huynh" không ai qua được anh chàng. Im Si Wan có chiều cao chưa đến 1m8, gương mặt non choẹt nên dù đã ngoài 30 vẫn được mời đóng vai học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, khi anh chàng cởi áo ra là một con người khác hẳn. Si Wan sở hữu thân hình rất chuẩn, thường chỉ thấy ở các vận động viên.

Gương mặt thì như thế này

Hack chứ lẽ nào lại vậy

4. Song Joong Ki

Khi mỹ nam đóng Hậu Duệ Mặt Trời, một số người đã gièm pha: "Lính gì mà trông non nớt, yếu ớt như vậy!". Thật oan cho Song Joong Ki, anh chàng có gương mặt không tuổi thật, nhưng cơ bắp chẳng hề kém ai. Cân nặng dù có lên xuống thất thường nhưng chỉ cần vào đoàn làm phim là lấy lại dáng nhanh chóng.

Mặt này mà đã 37 tuổi rồi

Cơ bắp của Song Joong Ki không "đồ sộ" nhưng rất khỏe khoắn

Nguồn ảnh: Tổng hợp