Hành vi của mẹ cô dâu khiến dư luận không thể nào chấp nhận được.

Vào ngày 26/3, tờ The Sun đưa tin, một cô gái mới đây đã tiết lộ câu chuyện buồn của mình trên Reddit về hành động đáng xấu hổ của mẹ đẻ đối với con rể tương lai, vị hôn phu mà cô gái sắp làm đám cưới.

Theo cô gái này, cô đã rất sốc và thất vọng khi biết mẹ đã tặng cho con rể tương lai, người đang phải sử dụng xe lăn, một đôi giày thể thao. Trong bài chia sẻ trên Reddit, cô gái nói rằng mình đã gặp vị hôn phu tại một buổi trị liệu.

Tại đây, cô biết được chuyện người đàn ông bị mất đi người mẹ trong chính vụ tai nạn đã khiến anh bị tàn tật. Cô gái mô tả vị hôn phu của mình là một người tốt bụng và hào phóng. Tuy nhiên, mẹ đẻ của cô gái thì không hề nghĩ như vậy.

Bà nhiều lần châm chọc, buông ra những lời lẽ làm bẽ mặt con rể tương lai. Có một lần, trong ngày giỗ mẹ của người đàn ông, mẹ cô gái đã buông ra những lời nói xát muối vào vết thương chàng trai khuyết tật này. Sau đó, người mẹ phải nói lời xin lỗi vì hành vi quá đáng của mình.

Mẹ đẻ bị cấm tới dự hôn lễ con gái vì món quà có 1-0-2 dành tặng con rể, bí mật được tiết lộ khiến cả nhà tan đàn xẻ nghé - Ảnh 1.

Người mẹ đã dành tặng món quà nhằm châm chọc con rể bị khuyết tật (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trước hôn lễ của con gái, người mẹ lại làm ra hành động đáng xấu hổ. Người mẹ tặng con rể tương lai một đôi giày thể thao của Nike và nói rằng bà hy vọng một ngày nào đó người đàn ông sẽ sử dụng được chúng trong khi trên thực tế, điều này dường như là không thể.

"Tôi bắt đầu cãi nhau với mẹ mình và bà ấy nói đó chỉ là một trò đùa vui vẻ mà thôi. Trong khi với tôi, đó là một sự sỉ nhục không hơn không kém", cô gái cho hay.

Mặc dù vị hôn phu nói rằng anh vẫn ổn nhưng cô gái quyết định sẽ không mời mẹ đến dự lễ cưới của mình. Cô gái cho hay: "Tôi đã nói với mẹ rằng bà ấy không được chào đón tại hôn lễ của chúng tôi nữa. Bà ấy đã tỏ ra rất sốc khi nói rằng tôi làm trầm trọng hóa vấn đề nhưng tôi quyết không gửi thiệp mời đến bà ấy".

Sau khi biết được quyết định của con gái, người cha cũng sốc không kém. Ông khuyên cô không nên có suy nghĩ bốc đồng nhưng cô gái đã kiên quyết làm theo ý mình. Cô cũng có ý định sẽ không nhìn mặt mẹ thêm một lần nào nữa. Từ một món quà không phù hợp mà cuối cùng, người mẹ đánh mất đi sự tôn trọng và tình yêu thương dành cho con gái, gia đình mỗi người một nơi.

Sau khi đăng tải câu chuyện của mình, cô gái đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đa số người dùng mạng. Họ cho rằng việc người mẹ châm chọc con rể tương lai chẳng khác nào bà coi thường sự lựa chọn của con gái mình về người bạn đời mà cô ấy muốn chung sống.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/me-de-bi-cam-toi-du-hon-le-con-gai-vi-mon-qua-co-1-0-2-danh-tang-con-re-bi-mat-duoc-tiet-lo-khien-ca-nha-tan-dan-xe-nghe-20220327061541521.chn