Công chúng đều mong ngóng tới ngày con đầu lòng của vợ chồng Son Ye Jin - Hyun Bin chào đời.

Tới nay đã hơn 1 tháng kể từ khi Son Ye Jin chính thức công bố chuyện mang thai con đầu lòng với ông xã Hyun Bin. Mọi hoạt động của Son Ye Jin vẫn luôn được công chúng quan tâm.

Mới đây, cư dân mang tinh ý phát hiện ra dù đang trong tháng đầu thai kỳ nhưng bà xã Hyun Bin vẫn tích cực lướt các trang mạng xã hội. "Mẹ bầu" Son Ye Jin cũng không quên "thả tim" và để lại bình luận dưới các bài đăng của hội chị em thân thiết như: Song Yoon Ah, Gong Gyo Jin, Lee Jung Hyun, Oh Yoon Ah...

Cụ thể, trong bài đăng mừng 100 ngày tuổi của con gái mỹ nhân Lee Jung Hyun, Son Ye Jin cũng nhanh chóng "thả tim" và đề lại bình luận rằng: "Chúc mừng ngày thứ 100 - công chúa xinh đẹp". Lee Jung Hyun cũng cảm ơn cô bạn thân: "Cảm ơn dì Ye Jin".

Mẹ bầu Son Ye Jin vẫn tích cực làm điều này trong những tháng đầu thai kỳ - Ảnh 2.

Son Ye Jin "thả tim" vào bài đăng của chị em thân thiết Lee Jung Hyun

Mẹ bầu Son Ye Jin vẫn tích cực làm điều này trong những tháng đầu thai kỳ - Ảnh 3.

Bà xã Hyun Bin cũng gửi lời chúc mừng

Cách đây 1 tháng, Son Ye Jin đã chính thức công bố chuyện bản thân mang thai thông qua tâm thư dài trên trang cá nhân. Khác với những nghệ sĩ trong giới Kbiz, Son Ye Jin gần như không thông qua công ty quản lý để công bố tin tức riêng tư của bản thân.

Thay vào đó, bà xã Hyun Bin luôn tự mình thông báo tin vui của bản thân tới người hâm mộ bằng những tâm thư trên trang cá nhân. Từ chuyện hẹn hò, kết hôn cho tới khi mang thai, Son Ye Jin đều tự mình thông báo. Điều này càng khiến hình ảnh của Son Ye Jin trong mắt công chúng đẹp hơn.

Mẹ bầu Son Ye Jin vẫn tích cực làm điều này trong những tháng đầu thai kỳ - Ảnh 4.
https://afamily.vn/me-bau-son-ye-jin-van-tich-cuc-lam-dieu-nay-trong-nhung-thang-dau-thai-ky-20220731105459783.chn