Chứng kiến Saigon Phantom (SGP) giành chức vô địch nhiều mùa giải liên tiếp, MC Phương Thảo kỳ vọng đội tuyển này sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Không chỉ là nữ MC xinh đẹp và nổi tiếng nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo còn được biết đến là một fan girl của Lai Bâng nói riêng và Saigon Phantom (SGP) nói chung. Suốt quãng thời gian gắn bó cùng vai trò MC cho Liên Quân, cô nàng đã chứng kiến toàn bộ hành trình chinh phục vinh quang của đội hình "Bóng ma Sài Thành" từ khi còn là lứa trẻ.

MC Phương Thảo: SGP có thể vô địch AIC 2023 và trở thành huyền thoại mới của Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

MC Phương Thảo cực kỳ yêu thích và là fan cứng của Lai Bâng - đội trưởng SGP

Còn ở hiện tại, những chàng trai vừa tròn 18 ngày nào đã liên tiếp giành chức vô địch và trở thành đội tuyển giàu thành tích nhất. Chứng kiến Lai Bâng và các đồng đội thêm một lần nâng cúp trên sân khấu lớn, dẫu chẳng phải lần đầu nhưng MC Phương Thảo vẫn đầy xúc động khi nhớ lại.

"Dù đã vinh danh SGP trên sân khấu nhiều lần nhưng lần nào mình cũng xúc động vì mỗi lần họ lại đem đến một cảm xúc mới, một kỷ lục mới. Người ta hay nói khi chưa có điều gì đó thì sẽ muốn có lần đầu tiên, có lần đầu rồi lại muốn có lần 2 và kể cả có 7 chức vô địch quốc nội rồi mình nghĩ SGP vẫn sẽ chưa dừng lại. Bởi những kỷ lục họ tạo ra ngày hôm nay là nỗ lực của họ xuyên suốt 1 chặng đường dài, vượt qua chỉ trích và khó khăn, việc giữ vững phong độ cũng là một áp lực lớn. Hiếm có đội tuyển nào có thể vô địch liên tiếp tới 5 mùa giải như vậy. Nhưng phía trước vẫn có nhiều kỷ lục khác đợi họ phá vỡ và tự tạo ra. Nên chắc chắn họ vẫn sẽ không ngừng cố gắng".

MC Phương Thảo: SGP có thể vô địch AIC 2023 và trở thành huyền thoại mới của Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Đây là mùa giải kỷ lục trước nay chưa từng có khi SGP đã toàn thắng tất cả mọi trận đấu. Họ thực sự là nhà vô địch bất bại và lên ngôi thuyết phục một cách tuyệt đối. Và đôi cánh giúp SGP bay cao đến vậy không ai khác ngoài Fish - tuyển thủ đoạt danh hiệu FMVP của ĐTDV mùa Đông 2023. Chia vẻ về một vài cá nhân nổi bật của SGP, cô nàng đã dành những lời khen có cánh dành cho Fish cùng Lai Bâng.

"1 năm trước, Fish bị đánh giá yếu hơn và thiếu tố chất ngôi sao trước những người chơi đường giữa ở Thái Lan như Kimsensei, Ipodpro... Nhưng mình tin ở năm nay, Fish không ngán một đối thủ nào trên đấu trường quốc tế. Có lẽ không cần bàn cãi nhiều khi Fish trở thành FMVP của mùa giải với phong độ quá ấn tượng, thật sự rất xứng đáng.

Bên cạnh Fish, mình vẫn luôn ấn tượng với Lai Bâng. Bâng có chia sẻ dù vô địch lần thứ 7 nhưng vẫn vui như lần đầu tiên. Lần đầu tiên đó cũng có mặt mình trên sân khấu và mình nghĩ ai cũng nể phục khi chứng kiến và dõi theo hành trình trưởng thành của Bâng - hành trình thay đổi từ 1 'thần đồng' trở thành 1 người đội trưởng mẫu mực".

MC Phương Thảo: SGP có thể vô địch AIC 2023 và trở thành huyền thoại mới của Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

SGP đã có một năm 2023 đầy thành công dù chưa hoàn toàn khép lại. Phía trước của họ vẫn còn giải đấu quốc tế danh giá AIC 2023 trên sân nhà Việt Nam. Theo MC Phương Thảo thì chỉ cần một điều SGP có thể đưa đến với chức vô địch AIC 2023 và trở thành huyền thoại mới của Liên Quân Mobile. Nàng MC xinh đẹp tin tưởng tuyệt đối vào những chàng trai mình đã theo dõi và cổ vũ suốt từ khi họ bắt thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo SGP.

"Vô địch ĐTDV 7 lần hay mùa giải bất bại vẫn chưa phải giới hạn của SGP. Đặc biệt là khi chỉ còn 1 chức vô địch AIC còn thiếu nữa thôi họ sẽ tạo nên một năm 2023 huyền thoại với cú đúp vô địch 2 giải quốc nội và 2 giải quốc tế. Chỉ cần đội hình mạnh nhất này của SGP vẫn còn chinh chiến thì mình nghĩ họ có thể vô địch AIC 2023".

MC Phương Thảo: SGP có thể vô địch AIC 2023 và trở thành huyền thoại mới của Liên Quân Mobile - Ảnh 4.