Lời Trái Tim
Học Đuờng

MC Ngọc Huy nhận xét về Khánh Vy khi lần đầu dẫn Olympia, tiết lộ hành động ghi điểm tuyệt đối mà cô nàng làm với thí sinh

Ngọc Huy đã có những tâm sự về bạn dẫn mới Khánh Vy tại Olympia.

Hôm nay 16/9, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 chính thức lên sóng. Năm nay, có rất nhiều sự thay đổi được BTC đưa vào để tạo sự hấp dẫn cho cuộc thi, trong đó thay đổi lớn nhất đến từ vị trí MC. Sau khi Diệp Chi chia tay chương trình, MC Khánh Vy được chọn là người đồng hành mới của MC Ngọc Huy trên sân khấu. Mới đây, cặp đôi đã gửi lời chào đến khán giả thông qua đoạn livestream ngắn trước giờ G phát sóng của chương trình.

Cũng trong đoạn livestream này, đôi MC mới của Olympia đã có những nhận xét về nhau khiến khán giả thích thú. Theo đó, khi được hỏi về người anh dẫn chung, Khánh Vy cho biết: "MC nam của chúng ta là một gương mặt vô cùng quen thuộc, người đã cùng đồng hành với Olympia trong gần 1 thập kỷ. Đặc biệt, khi đi dẫn là mình cũng hơi ái ngại vì mỗi lần dẫn là mình cứ phải hỏi anh Huy cả một trăm câu hỏi!"

MC Ngọc Huy nhận xét về Khánh Vy khi lần đầu dẫn Olympia, tiết lộ hành động ghi điểm tuyệt đối mà cô nàng làm với thí sinh - Ảnh 1.

Còn Ngọc Huy thì tiện thể "bóc phốt" luôn cô em sinh năm 1999 có tính cách nhắng nhít của mình ngay trên sóng livestream. Anh chia sẻ: "Con bé này nhí nhố lắm, nó chạy khắp trường quay luôn này, nó uống nhiều nước, đi đập tay các bạn thí sinh này, ôm các bạn thí sinh này!"

Đặc biệt, theo nam MC kỳ cựu, anh dành lời khen cho Khánh Vy khi cô đảm đương nhiệm vụ động viên các thí sinh rất tốt, nhận xét này khiến khán giả khá yên tâm với vai trò mới của cô nàng xứ Nghệ. Qua đó, có thể thấy, dù mới kết hợp chưa được bao lâu song cặp đôi khá thân thiết và rất thoải mái để nói về nhau.

MC Ngọc Huy nhận xét về Khánh Vy khi lần đầu dẫn Olympia, tiết lộ hành động ghi điểm tuyệt đối mà cô nàng làm với thí sinh - Ảnh 2.

Trước đó, MC Diệp Chi cũng đã có đôi lời chia sẻ về người kế nhiệm của mình trên trang cá nhân. Cô tin rằng với sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi Khánh Vy sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường Lên Đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi.

Cô tâm sự thêm: "Chương trình truyền hình nào cũng vậy, sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng!"

MC Ngọc Huy nhận xét về Khánh Vy khi lần đầu dẫn Olympia, tiết lộ hành động ghi điểm tuyệt đối mà cô nàng làm với thí sinh - Ảnh 3.