Khoảnh khắc có sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đã thu hút sự chú ý.

Vào ngày 16/9, dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt như MC Quyền Linh, diễn viên Diễm My 9x, Thuý Ngân, Thu Trang… đã tới tham gia một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Đáng chú ý, MC Đại Nghĩa và "tình tin đồn" kém 17 tuổi Võ Tấn Phát cũng xuất hiện tại đây.

Khoảnh khắc chung một khung hình của cả hai đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát bị netizen soi ra có tương tác khá hời hợt và gượng gạo. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng Võ Tấn Phát đã "bơ đẹp" nam MC khi anh tiến tới hỏi 1 vấn đề. Ngay sau đó, Võ Tấn Phát chỉ trả lời ngắn gọn và cầm điện thoại lên quay chụp. Ngoài ra ở trên bục chụp ảnh, dù đứng gần nhau nhưng cả hai cũng không tương tác hay chụp chung.

MC Đại Nghĩa bất ngờ chạm mặt với tình tin đồn kém 17 tuổi Võ Tấn Phát, nhưng bị bơ đẹp tại sự kiện? - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa và "tình tin đồn" Võ Tấn Phát tham gia sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh

MC Đại Nghĩa bất ngờ chạm mặt với tình tin đồn kém 17 tuổi Võ Tấn Phát, nhưng bị bơ đẹp tại sự kiện? - Ảnh 3.
MC Đại Nghĩa bất ngờ chạm mặt với tình tin đồn kém 17 tuổi Võ Tấn Phát, nhưng bị bơ đẹp tại sự kiện? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cặp đôi bị netizen soi có tương tác khá gượng gạo, né tránh nhau. Thậm chí, Võ Tấn Phát còn được cho là có hành động "bơ đẹp" nam MC

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát là 2 gương mặt rất thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai còn vướng nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt. Thậm chí, Võ Tấn Phát từng bị phát hiện nhiều chi tiết cho thấy đang sống cùng một nhà với Đại Nghĩa. Họ còn đồng hành cùng nhau trong các chuyến đi từ thiện, du lịch cùng hội bạn thân. Tuy nhiên, thời gian qua, Đại Nghĩa và "tình tin đồn" kém 17 tuổi ít xuất hiện chung. Thậm chí cả hai còn có những động thái được cho là dấu hiệu rạn nứt.

Võ Tấn Phát từng cho biết: "Những gì là công việc khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả".

MC Đại Nghĩa bất ngờ chạm mặt với tình tin đồn kém 17 tuổi Võ Tấn Phát, nhưng bị bơ đẹp tại sự kiện? - Ảnh 5.

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát vướng nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt

MC Đại Nghĩa bất ngờ chạm mặt với tình tin đồn kém 17 tuổi Võ Tấn Phát, nhưng bị bơ đẹp tại sự kiện? - Ảnh 6.

Thời gian qua cả hai có những động thái được cho là dấu hiệu rạn nứt