Trước đó, Ly Kute không chia sẻ điều gì về chuyện tình cảm nên khán giả rất bất ngờ khi biết thông tin cô đã kết hôn.

Ly Kute vừa chia sẻ ảnh cưới của cô và ông xã kèm theo lời cảm ơn tới mọi người vì đã tham dự tiệc cưới. Ly Kute hạnh phúc nhắn nhủ:

"Đám cưới của chúng con đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng con vô cùng xúc động trước tình cảm to lớn của mọi người. Giờ phút này đây, khi ngày trọng đại của vợ chồng con đã hoàn thành viên mãn, tốt đẹp, chúng con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người".

Ly Kute - diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh hạnh phúc khoe ảnh chồng mới cưới - Ảnh 1.

Ly Kute và chồng.

Ly Kute cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những khán giả luôn quan tâm, động viên cô trong thời gian vừa qua: "Ly xin cảm ơn tất cả những người đã theo dõi và đồng hành cùng mẹ con Ly. Mong rằng tất cả chị em phụ nữ chúng mình đều chân cứng đá mềm trên con đường phía trước. Dù cuộc sống vốn dĩ luôn khó khăn với chị em chúng mình thì mình vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan nhé".

Chứng kiến Ly Kute hạnh phúc sau sóng gió, những người yêu mến cô đều rất vui mừng. Dưới bài đăng, khán giả đồng loạt để lại lời chúc phúc dành cho cô dâu chú rể mới.

Ly Kute - diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh hạnh phúc khoe ảnh chồng mới cưới - Ảnh 2.

Người đẹp nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Trước đó, Ly Kute chỉ cập nhật những thông tin về cuộc sống của bản thân và con trai chứ không nhắc gì đến chuyện tình cảm nên không ít người bất ngờ khi cô đã "cập bến hạnh phúc".

Được biết, đám cưới của Ly Kute và chồng diễn ra vào tối 28/10. Hôn lễ có sự tham gia của một số người nổi tiếng trong làng giải trí. Người đẹp Diệp Lâm Anh cũng tham gia và gửi lời chúc phúc tới cô dâu mới: "Chị yêu thật hạnh phúc nhé".

Ly Kute tên thật là Nguyễn Khánh Ly, sinh năm 1990. Cô bước vào làng giải trí Việt với danh xưng hot girl. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, ưa nhìn, Ly Kute nhanh chóng bén duyên với phim ảnh.

Ly Kute - diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh hạnh phúc khoe ảnh chồng mới cưới - Ảnh 3.

Ly Kute đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau ồn ào với Mạc Hồng Quân.

Cô từng tham gia phim Nhật Ký Vàng Anh và được yêu mến với hình ảnh chị Ong vàng - MC của Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao. Ly Kute cũng được khán giả quan tâm vì có mối tình đẹp với cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Đến năm 2016, cặp đôi chia tay trong ồn ào khi Ly Kute đã mang thai. Trong khi cầu thủ họ Mạc bị chỉ trích vì phụ bạc bạn gái và con, Ly Kute quyết định làm mẹ đơn thân và từng bước vượt qua khó khăn. Người đẹp cũng rút lui khỏi showbiz Việt, tập trung vào công việc kinh doanh và nuôi dạy con trai.