'Anh ấy không phải người Mỹ gốc nhưng qua đây cũng được 28 năm rồi' – Ngọc Quyên chia sẻ.

Mới đây, trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi chợ xuân đầu năm tại Mỹ.

Cộng đồng người Việt ở Mỹ vẫn giữ được các nét văn hóa truyền thống, đó là mở hội chợ đầu năm để đón Tết. Tại hội chợ này, đào mai và các đồ Tết đều được trưng bày để mọi người diện đồ tới chụp hình, giao lưu, chúc Tết nhau ngày đầu năm.

Ly dị chồng gần chục năm, siêu mẫu Ngọc Quyên hé lộ bạn trai Tây lớn tuổi tại Mỹ - Ảnh 2.

Con trai Ngọc Quyên

Thúy Nga đang đi thì bất ngờ gặp siêu mẫu Ngọc Quyên cũng dẫn con trai đi chợ xuân. Con trai Ngọc Quyên năm nay khoảng 8 tuổi, được mẹ diện áo dài truyền thống để dẫn đi chơi. Ngọc Quyên nói:

"Con trai tôi không biết nói tiếng Việt. Tôi dạy nó nói tiếng Việt nhiều lắm nhưng nó đi học toàn giao tiếp với người nước ngoài nên không nói được tiếng Việt nữa, tôi dạy mãi cũng chán.

Nhưng nếu nghe tiếng Việt thì nó vẫn hiểu và có mình tôi nói tiếng Việt với nó. Bình thường tôi vẫn nói chuyện với con bằng tiếng Việt nên nó hiểu được, nhưng lại chỉ hiểu được tiếng Việt qua giọng tôi thôi, người khác nói thì nó không hiểu".

Một điều bất ngờ hơn cả là Ngọc Quyên lần đầu giới thiệu bạn trai người nước ngoài với khán giả. Thúy Nga vừa thấy đã thốt lên: "Trời ơi đẹp trai quá Quyên ơi, hai người xứng đôi quá".

Bạn trai Ngọc Quyên hiện đã nhiều tuổi, đi cùng anh là con gái riêng cũng đã trưởng thành. Dù là người nước ngoài nhưng cô con gái này vẫn tự tin diện áo dài truyền thống rất đẹp.

Ly dị chồng gần chục năm, siêu mẫu Ngọc Quyên hé lộ bạn trai Tây lớn tuổi tại Mỹ - Ảnh 3.

Ngọc Quyên và bạn trai

Về bạn trai mình, Ngọc Quyên chia sẻ: "Anh ấy không biết ăn đồ Việt, mỗi lần đi chơi hai đứa tôi đều ăn đồ Mỹ. Anh ấy không phải người Mỹ gốc nhưng qua đây cũng được 28 năm rồi. Anh ấy cũng chỉ có một đứa con gái này thôi, cô bé xinh lắm. Tết năm nay có mẹ con tôi với bố con anh ấy đi chơi cùng nhau, còn mẹ tôi về Việt Nam rồi.

Bạn trai tôi làm về xây dựng, một năm làm được khoảng mười mấy hai chục căn nhà là căng lắm rồi, không nhận làm nhiều hơn vì nếu nhiều hơn thì làm không nổi".

Được biết, Ngọc Quyên từng lấy chồng Việt kiều và sang Mỹ định cư theo chồng cách đây 10 năm.

Tuy nhiên, vì bất đồng hôn nhân nên cô và chồng đã ly hôn ngay sau đó một thời gian và Ngọc Quyên làm mẹ đơn thân từ đó tới giờ, một mình buôn bán online, nuôi con trai khôn lớn. Đến tận thời điểm hiện tại, Ngọc Quyên mới tự tin khoe bạn trai mới với mọi người và tỏ ra vô cùng hạnh phúc với tình yêu mới. Được biết, cô và bạn trai ở hai thành phố khác nhau nhưng bạn trai thường xuyên bay sang chơi cùng Ngọc Quyên.