Chỉ qua việc "lục túi" sương sương, chúng mình có thể thấy rõ gu của từng nàng aespa đấy.

Dù hoạt động cùng 1 nhóm nhưng không có nghĩa các cô gái nhà aespa sẽ có sở thích hay gu thẩm mỹ giống nhau. Chỉ cần nhìn sơ sơ qua túi đồ họ hay mang đi theo hàng ngày, bạn sẽ thấy những khác biệt thú vị trong tính cách của từng mem đấy nhé.

Lục túi aespa mới thấy con người thật của từng cô: Karina điệu hơn hẳn hội chị em, Winter đúng chuẩn em út vô tư trước sự đời - Ảnh 1.

Thân làm visual hút fan cho nhóm, Karina tất nhiên rất để ý đến ngoại hình của mình. Trong túi cô nàng có đến 5 - 6 cây son khác nhau, đa phần đến từ các thương hiệu cao cấp như YSL Beauty, Givenchy, Chanel với giá gần 1 triệu đồng. Ngoài ra, Karina cũng dùng cả son drugstore như Peripera với giá gần 300K và nước súc miệng Listerine để hơi thở thơm tho.

Độ điệu NingNing thì kém hơn Karina đôi chút. Cô xem ra là người tối giản nhưng không xuề xoà. Trong túi NingNing có 2 thỏi son của Givenchy và YSL Beauty, chưa kể đến xịt khoáng Avene để dưỡng ẩm cho da nữa.

Giselle xem ra là người có cá tính và theo trường phái cool ngầu, điều này đã phần nào thể hiện qua chiếc mũ beanie Stussy. Cô không quá điệu nên không mang theo nhiều phấn son nhưng thay vào đó, Giselle là người theo trường phái thơm tho. Cô chuẩn bị từ kẹo bạc hà, nước súc miệng Listerine đến nước hoa Jo Malone đây này!

Winter đúng là cô em út vô lo vô nghĩ và cũng chưa quá mặn mà với việc làm điệu như chị Karina. Trong túi Winter chỉ có đúng 2 thỏi son bình dân của Peripera ngoài ra toàn đồ ăn vặt và 1 chiếc ví tiền của Coach. Kể cũng hơi kỳ nha, sao Winter không dùng ví của Givenchy - thương hiệu cô đang làm đại sứ nhỉ???

Ảnh: Internet