Lời Trái Tim
Học Đuờng

Lớp học online lấy ảnh giáo viên ra thay ảnh đại diện, thầy giáo đi ngang bình luận một câu học trò cười sái quai hàm

Lớp học online này đã lầy còn gặp thầy giáo bá đạo hơn!

Hôm nay, học sinh trên cả nước lại rộn ràng không khí kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhưng thay vì được đến trường cùng bạn bè gửi lời chúc trực tiếp đến thầy cô thì năm nay ngày lễ chỉ diễn ra ngay tại lớp học online. Với học trò vốn đầy sáng tạo thì học online hay trực tiếp cũng không phải là vấn đề vì kiểu gì thì học trò cũng có cách bá đạo để tạo thêm niềm vui cho dịp đặc biệt này.

Một lớp học mới sáng sớm ngày Nhà giáo Việt Nam đã "đàn áp" tinh thần thầy giáo bằng màn thay ảnh đại diện tài khoản Zoom thành ảnh của chính giáo viên. Đã thế, các học sinh còn bày trò thêm hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh để chân dung của thầy ám một màu xanh trông "rợn người".

Lớp học online lấy ảnh giáo viên ra thay ảnh đại diện, thầy giáo đi ngang bình luận một câu học trò cười sái quai hàm - Ảnh 1.

Với màn đổi ảnh đại diện quá bá đạo này, thầy giáo không những không trách mắng mà còn hỏi học trò một câu, nghe mà muốn "xỉu ngang": "Các em lấy hình của diễn viên điện ảnh nào vậy?"

Đúng là trò muối mặn, thầy còn hài hước hơn. Trong tình huống ảnh của mình được học sinh sử dụng để "troll", thầy giáo đã có cách xử lý làm học trò được phen cười lăn.

Lớp học online lấy ảnh giáo viên ra thay ảnh đại diện, thầy giáo đi ngang bình luận một câu học trò cười sái quai hàm - Ảnh 2.

Đi học, được gặp các thầy cô vui tính, hài hước và dễ gần quả là điều may mắn. Điều đó vừa khiến học sinh giảm bớt căng thẳng khi đến lớp, nâng cao hiệu quả học tập lại còn giúp mối quan hệ thầy trò trở nên khăng khít hơn. Phía dưới những bức ảnh này, netizen đã để lại những bình luận thể hiện sự thích thú:

"Lớp tui cũng mới chơi trò này mà lấy ảnh dìm cô, cô xem xong cạn lời luôn!"

"Thầy giáo đáng yêu thế, thế này thì học sinh còn thần tượng hơn cả diễn viên điện ảnh nữa đó thầy ạ!"

"Ôi trời ơi, cute quá trời quá đất!"

Ảnh: Lý Từ Điền/ Trường Người Ta

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội9 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình