Lisa (BLACKPINK) dường như đang có tâm trạng vô cùng thoải mái giữa loạt lùm xùm bủa vây.

Lisa (BLACKPINK) đang là tâm điểm chú ý của dư luận thời gian qua khi cô vướng nghi vấn bị “phong sát” tại thị trường Trung Quốc và có tin đồn đã chia tay bạn trai tỷ phú - CEO Frédéric Arnault.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lisa có mặt tại Pháp - ngay thời điểm sinh nhật bạn trai CEO và mua sắm tại cửa hàng Celine - thương hiệu thuộc sở hữu của gia đình Frédéric.

Clip ghi lại khoảnh khắc Lisa (BLACKPNK) tại cửa hàng Celine ở Pháp

Trong đoạn clip ngắn ngủi chỉ khoảng hơn 10 giây nhưng có thể thấy, Lisa có tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái. Thậm chí cô còn vô cùng rạng rỡ, “cười tươi như hoa” khi gặp một người bạn tại Pháp. Cũng qua clip này, tin đồn Lisa đã chia tay Frédéric hoàn toàn bị dập tắt. Trái lại, cô dường như đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai bất chấp “bão tố” bủa vây những ngày qua.

Lisa có mặt tại Pháp ngay thời điểm sinh nhật bạn trai CEO

Khoảnh khắc Lisa cười rạng rỡ giữa những ngày bị bủa vây bởi loạt lùm xùm

Trước đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ hình ảnh bắt gặp Lisa đang mua sắm tại cửa hàng thương hiệu Celine. Trang phục của cô gái trong bức ảnh này hoàn toàn trùng khớp với bộ quần áo mà Lisa mặc trong đoạn clip.

Nguồn tin truyền thông Trung Quốc - trang Sohu cũng cho hay, Lisa đã di chuyển sang Pháp bằng chuyên cơ riêng của nhà bạn trai CEO. Hai người được cho vẫn đang có mối quan hệ tình cảm hạnh phúc bất chấp loạt tin đồn như đã đường ai nấy đi hay thậm chí là Lisa bị bỏ rơi.

Lộ clip Lisa “cười tươi như hoa giữa nghi vấn bị “phong sát, đập tan tin đồn bạn trai tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 4.

Hình ảnh Lisa được bắt gặp tại cửa hàng Celine trước đó