Lời Trái Tim
Phim ảnh

Lộ ảnh "chú rể" Nhậm Gia Luân mặc hồng y ngầu bá cháy mà hiếm thấy ở phim mới, nhưng hóa ra là "ở rể" nhà nữ chính?

Nhậm Gia Luân đã quay cảnh đám cưới cùng Lý Thấm ở Thỉnh Quân.

Sau hàng loạt bộ ảnh khoe tạo hình dân quốc gây sốt, Nhậm Gia Luân đã có màn lột xác với cảnh đám cưới rất được khán giả mong đợi trong Thỉnh Quân. Hình ảnh bộ "hỷ phục" của Nhậm Gia Luân cũng đang được netizen truyền nhau và dành nhiều lời khen ngợi.

Nhậm Gia Luân mặc hỷ phục để đóng cảnh cưới ở Thỉnh Quân

Mọi thứ đã được chuẩn bị hết, chỉ chờ cô dâu chú rể xuất hiện thôi!

Trong Thỉnh Quân, Nhậm Gia Luân mặc trang phục thành hôn vô cùng kỳ lạ, có thể là hiếm thấy nhất năm nay. Vì ở giai đoạn dân quốc nên trang phục chú rể chắc chắn khác biệt với cổ đại hay hiện đại. Trang phục có điểm giống trường sam nhưng nhuộm một màu đỏ bắt mắt, chưa rõ còn có thêm phụ kiện gì hay không. Nhậm Gia Luân vào vai Lục Viêm đã ngầu nay càng ngầu hơn khi chuẩn bị rước vợ về nhà.

Nhậm Gia Luân mặc bộ đồ đỏ chóe trên phim trường

Lộ ảnh chú rể Nhậm Gia Luân mặc hồng y ngầu bá cháy mà hiếm thấy ở phim mới, nhưng hóa ra là ở rể nhà nữ chính? - Ảnh 4.

Nhiều fan cho rằng anh khá ngầu, lại "đàn ông" hơn khi mặc đồ đỏ

Tuy nhiên theo một số fan nguyên tác chia sẻ, vốn dĩ không phải Nhậm Gia Luân rước vợ về nhà mà là... về nhà vợ mới đúng. Nhân vật Lục Viêm sẽ thành hôn với nữ chính (Lý Thấm thủ vai) rồi ở rể luôn. Chính vì điều này mà chú rể bị nhiều người chê cười, thế nhưng vì tình yêu nên anh chỉ im lặng và tận hưởng niềm vui của mình. Đây có lẽ là chi tiết ngọt ngào, vui vẻ hiếm hoi trong một dự án "ngược đủ đường" như Thỉnh Quân.

Lộ ảnh chú rể Nhậm Gia Luân mặc hồng y ngầu bá cháy mà hiếm thấy ở phim mới, nhưng hóa ra là ở rể nhà nữ chính? - Ảnh 5.

Nhậm Gia Luân sẽ ở rể, nhờ vậy mà chinh phục nhà vợ dễ dàng hơn?

Thỉnh Quân chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình