Lời Trái Tim
Công nghệ

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục Guinness thế giới, là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này!

Với sức ảnh hưởng khổng lồ của mình, Lisa đã chính thức ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới năm 2022.

Là màn debut solo được mong chờ nhất của BLACKPINK, Lisa nghiễm nhiên trở thành cái tên hot nhất khi ra mắt MV LALISA vào ngày 10/9/2021. Tới ngày 14/9, YouTube Records đã cập nhật thông tin lượt xem của các MV trong 24h sau khi phát hành. MV LALISA của Lisa ghi nhận con số 73,6 triệu lượt xem.

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục Guinness thế giới, là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 1.

Con số 73,6 triệu lượt xem của Lisa không chỉ đứng đầu Kpop mà còn vượt qua cả Taylor Swift để đứng đầu thế giới. Và đây cũng là MV solo cán mốc cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Kpop, Lisa chỉ mất 2,1 ngày để đạt 100 triệu lượt xem và sau 5 ngày, MV đã lên đến con số 255 triệu lượt xem tính đến ngày 9/10.

LISA - 'LALISA' M/V

Không chỉ dừng lại ở những con số đầy ấn tượng, vào ngày 8/10, Guinness World Records đã công bố Lisa chính thức xác nhận kỷ lục thế giới với tư cách là nghệ sĩ solo sở hữu bài hát có lượng view cao nhất sau 24h trên YouTube.

Đĩa đơn đầu tiên của Lisa - LALISA, nằm trong album cùng tên, đã trở thành MV được xem nhiều nhất trên YouTube của một nghệ sĩ solo trong 24 giờ với 73,6 triệu lượt xem. Nó đã vượt qua đĩa đơn của Taylor Swift - Me! phát hành trở lại vào tháng 4/2019 với 65,2 triệu lượt xem.

Là thành viên thứ ba của BLACKPINK ra mắt solo, Lisa đã cùng Rosé lập kỷ lục trong năm 2021. Đầu năm nay, Rosé đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Global với tư cách là nghệ sĩ solo và là một thành viên của nhóm, đồng thời lập kỷ lục MV solo được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nghệ sĩ Kpop - kỷ lục này hiện bị phá bởi Lisa.

Thành công gần đây của họ đã giúp BLACKPINK có tên trong  sách Kỷ lục Guinness Thế giới 2022 trong phần mạng xã hội. 

Sinh ra tại Buriram, Thái Lan, Lisa chuyển đến Hàn Quốc vào năm 2011, cùng Jennie, Rose và Jisoo debut năm 2016 với tư cách nhóm nhạc nữ BLACKPINK thuộc công ty quản lý YG Entertainment.

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục Guinness thế giới, là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 4.

Với tư cách là một ban nhạc, họ đã phát hành hai album và gần đây nhất là phát hành album thứ hai The Album bằng tiếng Nhật. Nhóm đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng People's Choice Award, Giải thưởng Lựa chọn dành cho thanh thiếu niên và Giải Video âm nhạc của MTV.

Ngoài ra, bộ tứ này đã từng giữ các danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới trước đó bao gồm video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ và video âm nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ , tuy nhiên, những kỷ lục này hiện do ban nhạc BTS nắm giữ cho đĩa đơn Dynamite.

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội3 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái