Tranh thủ thời gian không phải thi đấu, Messi đã đến sân để theo dõi cậu con trai Thiago chơi bóng.

Do gặp vấn đề về thể lực, ngôi sao Lionel Messi được CLB chủ quản Inter Miami cho nghỉ trận đấu vào cuối tuần này. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Messi đã đến Học viện của Inter Miami vào sáng 17/9 để theo dõi cậu con trai cả Thiago thi đấu. Được biết, hai nhóc tì còn lại của nhà Messi là Mateo và Ciro cũng xuất hiện ở khu vực khán giả.

Sự xuất hiện của Messi khiến trận đấu tập của đội U12 Inter Miami được chú ý nhiều hơn. Messi còn đem theo một thức uống đặc biệt. Đó là trà Yerba Mate - một thức uống có nguồn gốc từ Nam Mỹ giúp tăng sự tập trung và chống oxy hóa. Theo tờ Ole, Messi còn trổ tài HLV, trực tiếp chỉ đạo cậu con trai Thiago chơi bóng.

Lionel Messi đem thức uống đặc biệt đến xem con trai cả chơi bóng, trổ tài làm huấn luyện viên - Ảnh 1.

Mới đây, Messi đã đến xem trận đấu của cậu con trai Thiago tại đội U12 Inter Miami

Lionel Messi đem thức uống đặc biệt đến xem con trai cả chơi bóng, trổ tài làm huấn luyện viên - Ảnh 2.

Messi cần theo trên tay một bình trả Yerba Mate

Lionel Messi đem thức uống đặc biệt đến xem con trai cả chơi bóng, trổ tài làm huấn luyện viên - Ảnh 3.

Messi trực tiếp chỉ đạo cậu con trai Thiago thi đấu

"Năm 2038, biết đâu Messi sẽ trở thành HLV trưởng của tuyển Argentina và tung cậu út Ciro chơi bóng", tờ Ole liên tưởng hài hước.

Sau khi Messi gia nhập Inter Miami hồi tháng 7, hai cậu con trai Thiago (10 tuổi) và Mateo (8 tuổi) cũng ghi danh vào đội trẻ của CLB này.

Quãng nghỉ vừa qua được cho là cần thiết với Messi sau khi nhà vô địch World Cup 2022 đã thi đấu 12 trong 48 ngày qua. Ở tuổi 36, ngôi sao người Argentina cần nhiều hơn thời gian hồi phục để đạt trạng thái tốt nhất.

Vắng Messi, Inter Miami để thua 2-5 trước Atlanta FC sáng 17/9 và đứt chuỗi 12 trận bất bại. Truyền thông Argentina cho biết Messi sẽ ra sân trở lại ngày 21/9, thời điểm Inter Miami gặp Toronto FC.

Lionel Messi đem thức uống đặc biệt đến xem con trai cả chơi bóng, trổ tài làm huấn luyện viên - Ảnh 4.

Messi là trụ cột của Inter Miami kể từ khi gia nhập CLB này giữa tháng 7