Lời Trái Tim
Sao

Liên tục gặp bất lợi, bị nghi buôn lậu mất nhiều hành lý, mỹ nhân Việt được Missosology đánh giá thế nào?

Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện Việt Nam được cộng đồng fan sắc đẹp quan tâm, liệu sẽ nằm trong top bao nhiêu trên BXH do Missosology dự đoán?

Khuya ngày 28/10 (theo giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp Missosology tung ra bảng xếp hạng dự đoán top 20 thí sinh bước vào phần thi cuối cùng tại Miss Intercontinental. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam là Trần Hoàng Ái Nhi xếp vị trí thứ 16, sau Boglarka Tóth của Hungary thuộc top 15. Dù chỉ là thông tin dự đoán nhưng mong rằng, Ái Nhi với thần thái tự tin cũng như sự nỗ lực sẽ chinh phục vương miện Hoa hậu liên lục địa năm nay.

Được biết, kể từ khi bị hải quan thu giữ hành lý vì nghi buôn lậu và quyết không trả, Ái Nhi liên tục gặp bất lợi qua những phần thi khi phải ra chợ mua hay nhờ phía ekip mượn trang phục, thậm chí gặp sự cố guốc rộng trên sàn diễn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cố gắng thể hiện phần trình diễn của mình, sải bước trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Liên tục gặp bất lợi, bị nghi buôn lậu mất nhiều hành lý, mỹ nhân Việt được Missosology đánh giá thế nào? - Ảnh 2.

Ái Nhi xếp hạng thứ 16 trong BXH dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Missosology

Trước đó ít giờ, đại diện Việt Nam khiến nhiều người cảm thấy thương vô cùng sau khi đăng tải bài viết xin ý kiến khán giả về việc chọn bộ đầm để mặc trong số 2 trang phục duy nhất còn sót lại. Trên trang cá nhân của mình, Ái Nhi bộc bạch: "Sau buổi làm việc vào ngày thứ 2 của BTC cùng chính quyền địa phương, Ái Nhi vẫn không lấy lại được hành lý, đành chấp nhận rằng những bộ evening gown chuẩn bị trước đó đã không thể tỏa sáng trên sân khấu. Đây là điều tiếc nuối nhất của Nhi.

Đến thời điểm này có thể nói là 'có gì mặc đó' thôi mọi người ạ. Hiện tại Nhi còn 2 bộ đầm chưa mặc của NTK Võ Tiến Đạt nhờ cả nhà chọn giúp Nhi nhé. Đây đều là những thiết kế tinh xảo và phù hợp với phong cách của Nhi mang đến cuộc thi. Trang phục có thay đổi nhưng tinh thần chắc chắn vững vàng, không lung lay, nhất định Nhi sẽ 'chiến đấu' hết mình".

Liên tục gặp bất lợi, bị nghi buôn lậu mất nhiều hành lý, mỹ nhân Việt được Missosology đánh giá thế nào? - Ảnh 3.

Ái Nhi hỏi ý kiến khán giả trong việc lựa chọn trang phục

2 bộ trang phục Ái Nhi đang phân vân cần đưa ra sự lựa chọn tại đêm thi Miss Intercontinental

Trước đó tại phần trình diễn bikini, Ái Nhi gặp bất lợi khi phải mang đôi guốc có phần rộng hơn kích thước bàn chân

Liên tục gặp bất lợi, bị nghi buôn lậu mất nhiều hành lý, mỹ nhân Việt được Missosology đánh giá thế nào? - Ảnh 6.

Dù gặp bất lợi nhưng đại diện Việt Nam vẫn cố gắng, tự tin sải bước chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế

Ảnh: FBNV, sưu tầm