Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ - Kim Lý không chỉ được khen đáng yêu mà còn ăn mặc sành điệu chẳng kém người lớn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải những hình ảnh chụp Lisa và Leon khi đi làm cùng mẹ. Được biết, nữ ca sĩ có buổi biểu diễn ở Đà Lạt nên hai nhóc tỳ cũng được đi theo để tham dự.

Leon - Lisa theo Hà Hồ đi làm, fan tiết lộ ấn tượng khi gặp cặp song sinh ở ngoài đời - Ảnh 1.

Ngay khi vừa tới khách sạn, Lisa và Leon đã vô cùng hào hứng, mỗi bé ôm một chú thỏ bông của riêng mình và liên tục đùa giỡn, chạy nhảy. Diện mạo của cặp sinh đôi trong loạt ảnh này cũng nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Netizen nhận xét Lisa càng lớn càng xinh xắn, trổ nét giống mẹ, còn Leon thì bảnh trai. Hai nhóc tỳ còn ăn mặc rất sành điệu, thời trang "chất" không kém gì người lớn.

Leon - Lisa theo Hà Hồ đi làm, fan tiết lộ ấn tượng khi gặp cặp song sinh ở ngoài đời - Ảnh 2.
Leon - Lisa theo Hà Hồ đi làm, fan tiết lộ ấn tượng khi gặp cặp song sinh ở ngoài đời - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, có fan còn chia sẻ về kỷ niệm được gặp gia đình Hà Hồ ở Đà Lạt. Người này cho biết gia đình nữ ca sĩ rất thân thiện, Lisa ở ngoài thì đáng yêu như công chúa.

Leon - Lisa theo Hà Hồ đi làm, fan tiết lộ ấn tượng khi gặp cặp song sinh ở ngoài đời - Ảnh 4.

Lisa và Leon chào đời vào cuối năm 2020. Hiện tại cặp sinh đôi đã gần 3 tuổi, đang học mầm non tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. Còn nhỏ nhưng 2 bé đã được theo mẹ đi khắp nơi như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang,... Và mỗi lần xuất hiện, Lisa - Leon lại chiếm "spotlight" với vẻ đáng yêu, lém lỉnh. Fan riêng của hai nhóc tỳ nhiều không kém gì những người nổi tiếng trên mạng, riêng trang Instagram cá nhân mà Hà Hồ lập cho con cũng thu hút tới gần 600 nghìn người theo dõi.