Nữ hoàng bẻ cong, bà chúa bóp méo xin hãy hô vang tên 4 sao nữ này!

Cẩm Đan

Vừa xinh vừa sở hữu body siêu nuột, thế nhưng mỗi lần lên hình, Cẩm Đan vẫn đam mê "bóp méo vạn vật". Dẫu biết là các cô nàng khi xuất hiện trên mạng xã hội thì đều thích mình xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất, thế nhưng, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, người bóp ảnh có xíu mà vạn vật cứ méo mó là sao!

Dù mặc đồ kín hay đồ hở, đồ tập cho đến bodycon bó sát hay cả những chiếc váy công sở dáng xoè chả lộ tí mỡ thừa nào, thì xin thưa quan viên hai họ, cửa chính, cửa sổ, cây cau hay cây cột nhà cũng đều chung số phận hết: Cong vênh bất thường!

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên mà chăm độ body số 2 thì không biết có sao nữ nào dám xung phong là số 1 của năm 2021. Thành quả sau những ngày tháng tập luyện chính là sự tự tin pose dáng trong những bộ đồ tập hay bikini 2 mảnh - kẻ thù của mỡ thừa. Chăm tập tành là thế, thân hình lên hương là thế, nhưng khi lên hình, Kỳ Duyên quyết tâm không tha cho vạn vật: Tất cả sẽ phải méo mó!

Hương Giang

Hương Giang cực xinh trong chiếc blazer màu cam đất, hoa tai cùng màu và make up cũng tông cam đất xinh tươi luôn. Mọi thứ thật hoàn hảo cho đến khi dân tình bỗng ủa, sao chiếc tủ của chị có thiết kế cong veo, xiên xẹo lạ lùng thế kia? Thì cũng biết là con gái ai có muốn mặt bánh bao đâu, thế nhưng Hương Giang xinh lắm rồi, đâu cần lạm dụng app chỉnh ảnh quá tay thế này đâu nhỉ.

Lên đồ xinh lắm rồi nhưng các sao nữ này vẫn quyết gia nhập biệt đội bẻ cong vạn vật: Ủa, chân Ngọc Trinh đâu? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh

Luôn xuất hiện với những shot hình kiểu thoát vị đĩa đệm, Ngọc Trinh dường như cũng có đam mê khiến mọi vận thoát vị theo.

Khi cô xuất hiện trong những bộ đồ sexy cắt xẻ táo bạo như bodycon mặc như không mặc hay bikini 2 mảnh, để độ body nuốt nuồn nuột, cô quyết tâm kéo vẹo vạn vật vào cuộc chơi. Thế nhưng thi thoảng, không biết có phải do cái app photoshop bị lỗi không, mà thay vì xoá mỡ thừa, Ngọc Trinh xoá phắt 1 bên chân của mình luôn!

Ảnh: Sưu tầm