Lời Trái Tim
Xã Hội

Lê Thanh Minh Tùng đồng ý xét nghiệm ADN với ông Lê Tùng Vân nhưng "đanh thép" yêu cầu tất cả thành viên ở "Tịnh thất Bồng Lai" đều phải xét nghiệm

Phúc đáp người đứng đầu "Tịnh thất bồng lai", anh Lê Thanh Minh Tùng cho biết anh đồng ý đi xét nghiệm ADN nhưng với một điều kiện là các thành viên từ thế hệ 9X đến các em nhỏ cũng phải cùng nhau đi xét nghiệm để chứng minh rằng ông Lê Tùng Vân trong sạc

Chiều ngày 28/10, sau vài ngày im lặng thì ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng chấp nhận đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng để chứng minh cả hai không phải là cha con. Tuy nhiên, ông Lê Tùng Vân cũng từ chối việc xét nghiệm ADN với những người ở Tịnh thất Bồng Lai vì cho rằng những người đó không hề đề nghị hay nói ông là cha của họ.

Trước những lời giải thích nói trên, trong tối cùng ngày, anh Lê Thanh Minh Tùng đã livestream lên tiếng đáp trả và cho rằng ông Lê Tùng Vân hoàn toàn đang né tránh các vấn đề mà anh đã tố trong buổi livestream với bà Phương Hằng trước đó.

Theo anh Lê Thanh Minh Tùng, trong buổi livestream ngày 24/10 với bà Phương Hằng, anh không chỉ nhắc tới vấn đề anh là con ruột của ông Lê Tùng Vân mà còn đề cập đến nhiều vấn đề khác. Theo đó, anh Lê Thanh Minh Tùng còn tố nhiều người bao gồm trẻ em và người lớn trong "Tịnh thất Bồng Lai" có mối quan hệ ruột thịt với ông Lê Tùng Vân.

Lê Thanh Minh Tùng đồng ý xét nghiệm ADN với ông Lê Tùng Vân nhưng đanh thép yêu cầu tất cả thành viên ở Tịnh thất Bồng Lai đều phải xét nghiệm - Ảnh 1.

Anh Lê Thanh Minh Tùng lên tiếng đồng ý đi xét nghiệm ADN kèm theo một điều kiện để chứng minh ông Lê Tùng Vân trong sạch

Trong livestream này, anh Lê Thanh Minh Tùng cũng tiết lộ rằng từ 2 năm trước anh đã chấp nhận đi xét nghiệm ADN, tuy nhiên kèm theo một điều kiện là tất cả những người trong "Tịnh thất" cũng phải đi xét nghiệm hết nhưng ông Lê Tùng Vân đã từ chối.

Trước lời tuyên bố mới nhất của ông Lê Tùng Vân là đồng ý thực hiện xét nghiệm ADN để chứng minh mối quan hệ cha con thì anh Lê Thanh Minh Tùng cũng đã phản hồi lại rằng anh chấp nhận.

"Minh Tùng đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện đưa hết tất cả các thành viên từ thế hệ 9X đến các em nhỏ cùng nhau đi xét nghiệm hết để chứng minh rằng ông Lê Tùng Vân trong sạch. Tôi không cần những em nhỏ này nhận ông Vân là cha... Tất cả không có huyết thống tại sao không dám xét nghiệm. Nếu ông Lê Tùng Vân trong sạch thì thử hết luôn".

Bên cạnh đó, anh Lê Thanh Minh Tùng cho rằng việc thực hiện xét nghiệm ADN là để trả lại danh dự cho các bé ở "Tịnh thất Bồng Lai". Việc ông Lê Tùng Vân không đồng ý xét nghiệm ADN và để anh Tùng liên tục lên nói về việc này chính là hại những đứa nhỏ.

Những ngày vừa qua, vụ việc lùm xùm ở "Tịnh thất Bồng Lai" vẫn chưa đi đến hồi kết trong khi những nhân vật trong câu chuyện này liên tục lên tiếng phản pháo qua lại. Chưa biết thực hư sự việc này ra sao, tuy nhiên, những màn đáp trả trên mạng xã hội khiến dư luận đặc biệt quan tâm.