Có vẻ như HYBE vẫn chấp niệm với vị trí của Garam trong LE SSERAFIM?

Cuối cùng, nhóm nữ nhà HYBE - LE SSERAFIM đã chính thức debut với mini album đầu tay Fearless. Vừa qua, tiếp tục chuỗi quảng bá cho đợt debut, LE SSERAFIM đã nhận lời mời tham gia chương trình It’s Live nổi tiếng do MDR Music sản xuất. Đây là chương trình với sân khấu có quy mô lớn, từng có sự góp mặt của nhiều idol Kpop.

Tại đây, họ sẽ thử thách chính mình bằng cách hát live cùng ban nhạc thay vì được hỗ trợ như tại các chương trình âm nhạc cuối tuần.

LE SSERAFIM hát live Fearless

LE SSERAFIM mang đến ca khúc debut Fearless. Thật bất ngờ, nhóm nữ đã có phần thể hiện vô cùng trơn tru, hoàn hảo, các thành viên đều được nhận xét "hát như nuốt đĩa". Không chỉ đứng cầm mic, các cô nàng "em gái BTS" còn tự tin thực hiện các động tác vũ đạo uyển chuyển, feel theo điệu nhạc.

Em út Eunchae với những biểu cảm đáng yêu khiến fan nhũn tim. Cô nàng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những maknae quyền lực nhất Gen 4

Thành viên lùm xùm Kim Garam biểu diễn tự tin. Bên cạnh đó, Kazuha và Yunjin cũng khiến các fan phát cuồng vì những khoảnh khắc bùng nổ chemistry

Kazuha khoe giọng rap rõ chữ dù là thành viên ngoại quốc. Được biết lượng view các fancam của cô nàng hiện đang tăng lên chóng mặt, đúng là sức mạnh visual của nhóm

Sau tất cả, Source Music vẫn cố chấp ấn định Kim Garam là center của nhóm thay vì những thành viên hút fan như Sakura, Kazuha...

Ngay tại bên dưới, phần comment của video đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều về màn live này của nhóm, đa phần khen ngợi nhóm được đào tạo kỹ càng phần vocal, tuy nhiên vẫn có một số comment tỏ ra tiếc nuối với cách xử lý khủng hoảng truyền thông chậm chạp của công ty, đến hiện tại những lùm xùm xung quanh nhóm vẫn chưa được sáng tỏ khiến cư dân mạng e dè khi ủng hộ nhóm:

- Kazuha và Yunjin luôn tích cực nhất nhóm, bộ đôi vui tươi, vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay, tia sáng của nhóm luôn đó.

- Thấy tự hào về Sakura quá à, live ổn định ghê!

- Nhóm tự chứng minh không cần cố lên high note hay âm nhạc xập xình để thu hút sự chú ý. Tôi yêu cách nhóm này tỏa sáng ghê.

- Đỉnh thật đấy, không đùa đâu, Yunjin slay ghê.

- HYBE chắc đang rung đùi: "Thấy gà nhà chúng tui đỉnh thế nào chưa?".

- Không vì mấy vụ scandal thì tui stan nhóm lâu rồi, Source Music lẹ tay lên trời ơi.

- Khúc cuối, em Garam đã đứng center còn lấn cả các thành viên khác.

Nguồn: Tổng hợp