HIEUTHUHAI, Trường Giang, Ngô Kiến Huy… đã bị Lê Dương Bảo Lâm tung ảnh dìm khi ngủ say trên mạng xã hội.

Vào tối 15/9, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Nam diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ khoảnh khắc hài hước của dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt là Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Trường Giang… "Đừng ngủ khi Diệu Lâm còn thức", nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Loạt khoảnh khắc dìm khi đi ngủ say của dàn sao đã bị Lê Dương Bảo Lâm chụp lại. Cư dân mạng được dịp cười ngả nghiêng trước đoạn video này: "Người độc ác thường sống thảnh thơi", "Dìm không chừa 1 ai", "Sơ hở là dìm"... Tuy nhiên, nhan sắc của HIEUTHUHAI vẫn được netizen khen ngợi trong bức ảnh chụp vội. Vẻ ngoài điển trai và bảnh bao của nam rapper đã “cân đẹp” pha dìm hàng từ đàn anh Lê Dương Bảo Lâm.

Đáng chú ý, nam diễn viên sinh năm 1989 còn đăng tải hình ảnh khi ngủ của chính bản thân mình. Tuy nhiên, thực tế bức hình này không phải được chụp bất ngờ mà do Lê Dương Bảo Lâm lên kế hoạch. Độ "nhây" của ông xã Quỳnh Quỳnh khiến netizen bật cười.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ đoạn video tổng hợp khoảnh khắc hài hước khi ngủ của dàn sao

Lê Dương Bảo Lâm xả ảnh dìm dàn sao Vbiz khi ngủ say, HIEUTHUHAI có vượt qua kiếp nạn? - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm xả ảnh dìm dàn sao Vbiz khi ngủ say, HIEUTHUHAI có vượt qua kiếp nạn? - Ảnh 4.
Lê Dương Bảo Lâm xả ảnh dìm dàn sao Vbiz khi ngủ say, HIEUTHUHAI có vượt qua kiếp nạn? - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc này đã thu về gần 100.000 lượt tương tác trên mạng xã hội

Lê Dương Bảo Lâm xả ảnh dìm dàn sao Vbiz khi ngủ say, HIEUTHUHAI có vượt qua kiếp nạn? - Ảnh 6.

HIEUTHUHAI vượt qua "kiếp nạn" vì vẻ ngoài điển trai

Lê Dương Bảo Lâm được đông đảo khán giả biết đến là một trong những diễn viên hài đắt show nhất thời điểm hiện tại. Trước khi đạt được thành công như hiện nay, nam diễn viên hài từng tiết lộ câu chuyện mình đi múa lửa để kiếm sống: "Lâm của 2012 vừa tốt nghiệp Sân khấu Điện ảnh, xong đi múa lửa luôn á, trời ơi cái thời này múa lửa em là sao hạng A nha quý vị, mấy chị ơi em ngon ha".

Anh nhẵn mặt với khán giả qua các chương trình như 7 Nụ Cười Xuân, Chọn Ai Đây,... hay mới đây nhất là 2 Ngày 1 Đêm, Hành Trình Rực Rỡ… Ngoài ra, nam diễn viên 8x còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao trong showbiz Việt.

Lê Dương Bảo Lâm xả ảnh dìm dàn sao Vbiz khi ngủ say, HIEUTHUHAI có vượt qua kiếp nạn? - Ảnh 7.
Lê Dương Bảo Lâm xả ảnh dìm dàn sao Vbiz khi ngủ say, HIEUTHUHAI có vượt qua kiếp nạn? - Ảnh 8.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài đắt show nhất thời điểm hiện tại