Nhóm nhạc "em gái" của BTS đã lần đầu giành cúp chiến thắng chỉ sau 8 ngày debut.

Nhóm nhạc LE SSERAFIM - "em gái" của BTS những ngày vừa qua đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Kpop. Chính thức debut ngày 2/5 với EP đầu tay Fearless, LE SSERAFIM nhanh chóng chiếm lĩnh các BXH. 

Mới đây trong chương trình The Show, nhóm còn xuất sắc chiến thắng và giành cúp lần đầu tiên chỉ sau 8 ngày debut. Cũng từ đây, màn encore của nhóm càng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ hơn cả. 

LE SSERAFIM hát encore Fearless tại The Show

LE SSERAFIM vỡ oà khi giành cúp chỉ sau 8 ngày chính thức debut

Nhóm lần đầu thể hiện màn encore với ca khúc Fearless

Thế nhưng dù nhận được nhiều thành tích trên "mặt trận" nhạc số nhưng với màn encore lần này, LE SSERAFIM lại thu về một số ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều bình luận không mấy hài lòng với màn thể hiện của "em gái" BTS và khẳng định chỉ có Yunjin và Eunchae hát ổn định còn lại có phần hát khá chênh phô. 

Hay có ý kiến khác lại cho rằng màn encore của nhóm có một phần ảnh hưởng bởi thành viên Garam hát lệch tông từ câu đầu nên các thành viên khác cũng thể hiện chưa tốt. Ngược lại, nhiều bình luận lại dành sự ủng hộ và khẳng định đây mới chỉ là lần đầu nên nhóm sẽ còn có sự tiến bộ, không nên quá khắt khe với girlgroup mới debut. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Nhớ hồi đó Chaewon live ổn lắm mà clip này hơi thất vọng.

- Nhạc lớn thì không nghe rõ giọng, nhạc nhỏ thì nghe không cháy. Nói chung là tạm ổn.

- Giọng Sakura đỉnh quá, được Hybe train có khác, hỏi sao công ty chọn Sakura. Fan 10 năm thấy em tiến bộ mà muốn khóc. Cảm giác em nó rời Nhật Bản là quyết định đúng đắn.

- Nói chung là người hát đoạn đầu thì phải hát cho đúng cái đã, phần đầu là phần rất quan trọng đó. Chứ Garam hát đầu mà bắt lệch tông luôn rồi sau đó đến Chaewon rồi Kazuha cũng bị lệch theo chưa kịp định hình lại đúng tông ấy. Không tệ nhưng không tốt, còn theo mình thì mình thấy dở, crack nữa, đừng ai bênh “không tránh khỏi crack” vì crack ở đây không phải sự cố mà do vấn đề ở kĩ thuật chưa tốt, một câu mà crack mấy lần thì do giọng chưa vững thôi, đoạn trước thì thôi tạm chấp nhận do em Garam hát mở mà bắt lệch tông nên ảnh hưởng đến đoạn sau. Thời gian còn dài hy vọng nhóm cải thiện hơn vào lần sau.

- Thấy Yunjin với Eunchae ổn định nhất, còn lại bị phô quá.

- Hát như này mà được khen á, vừa lệch tông vừa chênh phô.

Clip và Ảnh: Tổng hợp