Park Shin Hye quả thật là mỹ nhân có "số hưởng" nhất nhì showbiz rồi!

Sau khi chính thức về chung một nhà vào tháng 1 vừa qua, Park Shin Hye và ông xã Choi Tae Joon đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, cùng chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 6 tới. Không chỉ được ông xã ở bên yêu thương chăm sóc, nữ diễn viên còn khiến netizen ngưỡng mộ khi nhận được sự tin yêu, chiều chuộng từ phía bố mẹ chồng.

Theo nguồn tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, Park Shin Hye và Choi Tae Joon hiện đang ở trong một căn hộ sang trọng. Đáng nói, đây lại là quà do bố mẹ của nam diễn viên tặng cho 2 vợ chồng. Theo đó, mẹ chồng mỹ nhân The Heirs đã trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt và để vợ chồng nữ diễn viên đứng tên căn hộ này. Giá trị của căn hộ cao cấp này không hề nhỏ.

Làm dâu sướng như Park Shin Hye: Bố mẹ chồng đem tiền mặt mua tặng hẳn nhà cho ở, chuẩn bị cả quà đặc biệt cho cháu ruột - Ảnh 2.

Park Shin Hye khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ khi được gia đình chồng yêu thương hết mực

Truyền thông cho biết thêm, Park Shin Hye còn được bố mẹ chồng yêu thương như con ruột. Bên cạnh việc nhận quà khủng, mẹ chồng là người chăm lo, phụ trách chuyện ăn uống cho cô trong suốt thai kỳ. Không chỉ yêu chiều con dâu, mẹ của Choi Tae Joon còn rất thương cháu. Bà đã chuẩn bị sẵn một chiếc vòng chân bằng vàng để chào đón cháu mình theo truyền thống lâu đời của Hàn Quốc.

Làm dâu sướng như Park Shin Hye: Bố mẹ chồng đem tiền mặt mua tặng hẳn nhà cho ở, chuẩn bị cả quà đặc biệt cho cháu ruột - Ảnh 3.
Làm dâu sướng như Park Shin Hye: Bố mẹ chồng đem tiền mặt mua tặng hẳn nhà cho ở, chuẩn bị cả quà đặc biệt cho cháu ruột - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên liên tục chia sẻ các khoảnh khắc đi ăn uống, vui chơi, du lịch cùng chồng trên trang cá nhân

Làm dâu sướng như Park Shin Hye: Bố mẹ chồng đem tiền mặt mua tặng hẳn nhà cho ở, chuẩn bị cả quà đặc biệt cho cháu ruột - Ảnh 5.

Park Shin Hye hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bên ông xã Choi Tae Joon, cũng như đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng ra đời

Nguồn: Kdramastar