Shin Se Kyung được cho là có nhiều tiến bộ ở bộ phim mới nhất của mình.

Màn tái xuất màn ảnh gây lo ngại nhất cho khán giả năm nay gọi tên Shin Se Kyung, người thay thế Kim Ji Won đảm nhận vai nữ chính ở Arthdal Chronicles 2. Cô vốn nổi tiếng là diễn rất đơ, làm nghề gần 20 năm không tiến bộ, trong khi đó Kim Ji Won lại là cái tên nổi bật thuộc trường phái thực lực của truyền hình Hàn. Và quả nhiên đúng như dự đoán của người xem, ở tập đầu của Arthdal Chronicles, Shin Se Kyung mang đến một màn thể hiện "vụng về", chưa thực sự nhập vai Tanya.

Lạ đời thánh đơ bị ghét nhất showbiz được khen ở phim mới, tiến bộ bất ngờ lại còn quá xinh? - Ảnh 1.

Vai diễn từng do Kim Ji Won (trái) đảm nhận nay về tay Shin Se Kyung (phải) - Ảnh: tvN

Thế nhưng, mọi chuyện lại thay đổi nhanh đến mức khán giả trở tay không kịp. Chỉ sau 2 tuần phim lên sóng, Shin Se Kyung chuyển bại thành thắng, bắt đầu ghi điểm trong mắt người xem nhờ màn thể hiện ổn áp không ngờ của mình. Thậm chí, trang tin Kdramastar của Hàn Quốc còn đưa tin với tiêu đề "Shin Se Kyung tốt hơn Kim Ji Won?" để nói về sự tiến bộ của mỹ nhân họ Shin - người từng bị mệnh danh là "thánh đơ" của màn ảnh Hàn.

Shin Se Kyung có sự tiến bộ ở Arthdal chronicles 2 - Ảnh: tvN

Cụ thể trang này cho biết chỉ trong vòng hai tuần ngắn ngủi, Shin Se Kyung đã chinh phục trái tim công chúng với màn trình diễn trong Arthdal Chronicles 2 của mình. Vào vai Tanya của bối cảnh 8 năm sau phần 1, Shin Se Kyung làm tăng thêm sự căng thẳng, kịch tính cho phim khi thể hiện khả năng diễn xuất tiến bộ bất ngờ. Có thể thấy sau tập 1 còn tương đối lúng túng với vai diễn, Shin Se Kyung đang thực sự nhập vai, sống với tư cách một Tanya thực thụ. Thêm vào đó, nhan sắc xinh đẹp của cô cũng là một điểm sáng trong phim.

Lạ đời thánh đơ bị ghét nhất showbiz được khen ở phim mới, tiến bộ bất ngờ lại còn quá xinh? - Ảnh 3.
Lạ đời thánh đơ bị ghét nhất showbiz được khen ở phim mới, tiến bộ bất ngờ lại còn quá xinh? - Ảnh 4.

Shin Se Kyung được khen ngợi về nhan sắc trong phim - Ảnh: tvN

Hiện tại, khi Shin Se Kyung ra mắt trong Arthdal Chronicles, nhiều khán giả cũng nhìn lại và so sánh diễn xuất của nữ diễn viên với Kim Ji Won. Tuy chưa thể xếp ngang hàng với Kim Ji Won về diễn xuất nhưng có thể thấy, Shin Se Kyung đã lật ngược tình thế khi khoe vẻ ngoài thuần khiết nhưng bí ẩn của mình trong vai Tanya. Đặc biệt, cô cũng được cho là nắm bắt được sự độc lập của nhân vật, phần nào "xóa bỏ" được hình ảnh của Kim Ji Won trong Tanya. Khán giả còn để lại bình luận "Cứ như thể cô ấy đã là Tanya ngay từ đầu vậy" để khen ngợi sự đồng bộ với nhân vật của nữ diễn viên.

Phản ứng hóa học của cô với nam chính Lee Jun Ki cũng khá ổn - Ảnh: tvN

Nguồn: Kdramastar