Những chia sẻ của Kỳ Duyên về khoảng thời gian khó khăn thu hút sự chú ý của công chúng.

Tối 28/10, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên gây chú ý khi đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng Minh Triệu. Cả hai có những giây phút trải lòng về khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống lẫn khi làm nghề. Nhân cơ hội được chia sẻ, Kỳ Duyên đã lần đầu nói về giai đoạn khó khăn nhất kể từ khi nổi tiếng, đó là scandal hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ điều tồi tệ nhất khi vướng scandal hậu đăng quang - Ảnh 2.

Kỳ Duyên xúc động nói về khoảng thời gian khó khăn nhất, chính là khi cô vướng scandal hậu đăng quang

"Có một điều mà mình chưa từng kể, đó chính là thời điểm mình gặp scandal nhiều nhất, vô tình lướt Facebook và thấy những người bạn cấp 3 của tag nhau vào bài đăng mà Duyên đang bị chỉ trích. Hồi đó Duyên học chuyên thì học sinh sẽ học chung từ cấp 2 lên cấp 3, Duyên cũng chỉ chơi trong lớp và có từng ấy người bạn thôi. Khoảnh khắc đó khiến Duyên cảm giác bản thân chỉ có một mình và cũng biết được không ai có thể giúp mình thoát khỏi những điều đó ngoài chính mình. Cảm xúc khi đó rất tệ, tệ đến mức làm cho Duyên bị trống rỗng nhưng những điều ấy cũng trở thành động lực để mình phải thay đổi", Kỳ Duyên bộc bạch.

Nàng hậu cho biết vì trách nhiệm và muốn chứng minh nên bản thân càng quyết tâm vực dây: "Duyên nghĩ thứ nhất là trách nhiệm mang trên vai. Khi đạt được danh hiệu đó thì đã có rất nhiều người đặt niềm tin cho mình. Thứ hai là khi ấy Duyên đang còn trẻ và cũng hơi háo thắng một chút, nên mình rất muốn chứng minh cho những người đang chỉ trích và những người bạn cấp 3".

Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ điều tồi tệ nhất khi vướng scandal hậu đăng quang - Ảnh 3.

Nàng hậu cho biết khoảnh khắc tồi tệ nhất là thấy những người bạn thân thiết bàn tán về scandal của mình

Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi chỉ mới 18 tuổi. Tuy nhiên sau khi có danh hiệu, nàng hậu vướng loạt lùm xùm đời tư và nhận nhiều chỉ trích từ công chúng khiến Kỳ Duyên phải ở ẩn một thời gian dài. Vài năm trở lại đây, nàng hậu bắt đầu có những cột mốc mới. Vực dậy sau scandal, Kỳ Duyên suy nghĩ thấu đáo, chững chạc hơn và được khán giả đón nhận.

Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ điều tồi tệ nhất khi vướng scandal hậu đăng quang - Ảnh 4.

Hiện tại Kỳ Duyên đã trở lại tích cực và được khán giả đón nhận

Hiện tại, sự nghiệp của Kỳ Duyên dần khởi sắc. Bên cạnh việc trở lại sàn diễn, tích cực tham gia gameshow thì nàng hậu còn đảm nhận vai trò mentor, giám khảo cho các chương trình thực tế. Mới đây, Kỳ Duyên tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện tại KOC VIETNAM mùa 2.

Trong chương trình, Kỳ Duyên sẽ là host và giám khảo, là người dẫn dắt cuộc đua của 2 team master Mai Ngô và Luna Đào xuyên suốt chương trình. Trong nhiều tình huống, host sẽ là người đưa ra quyết định sau cùng về việc một thí sinh được ở lại hay phải rời đi. Qua vài hình ảnh mà KOC VIETNAM công bố, khán giả đang háo hức chờ đợi về một mùa giải bùng nổ với màn thể hiện của dàn thí sinh tài năng, đặc biệt là những tình huống kịch tính mà host và master sẽ mang đến.

Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ điều tồi tệ nhất khi vướng scandal hậu đăng quang - Ảnh 5.

Kỳ Duyên sẽ là host tại KOC VIETNAM 2023, bên cạnh là 2 master Mai Ngô - Luna Đào