Bị chồng kiện khi phát hiện cả 3 đứa con sinh ra trong cuộc hôn nhân 16 năm không phải con anh, vợ Trần Nam rủ người tình mang pháo đến nhà chồng đốt để trả thù.

Sau khi kết hôn 16 năm và có 3 đứa con, anh Trần Nam ở thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, mới biết tất cả con cái đều không phải máu mủ của mình. Anh tức giận đến mức ra tòa khởi kiện, gây náo loạn.

Kiện vợ vì 3 đứa con không phải của mình, vợ trả thù mang pháo đến nhà đốt - Ảnh 1.

Người đàn ông họ Trần ở Giang Tô, Trung Quốc sau khi kết hôn 16 năm đã phát hiện 3 đứa con không phải ruột thịt của mình. (Ảnh: Poster News)

Sau khi mối quan hệ bất chính của mình bị chồng phát hiện, vợ Trần Nam cùng tình nhân là Tiểu Vương đã mang pháo đến nhà chồng đốt để trả thù. Âm thanh lớn đến mức đồn cảnh sát cách đó 2km cũng có thể nghe thấy.

Theo quyết định xử phạt hành chính của Cục Công an địa phương, sau khi Trần Nam phát hiện ra mối quan hệ giữa vợ và Tiểu Vương, hai người này đã trả thù bằng cách đặt 2 quả pháo màu vàng và xanh ở cửa nhà anh Trần và trên cửa sổ nhà vệ sinh phía sau, dùng nhang muỗi để kéo dài thời gian phát nổ.

Hậu quả là cửa sổ nhà vệ sinh bị hư hỏng, tấm kính cửa sổ nhà vệ sinh và cửa sổ phòng khách bị ố màu, thiệt hại 583 nhân dân tệ (gần 2 triệu đồng).

Kiện vợ vì 3 đứa con không phải của mình, vợ trả thù mang pháo đến nhà đốt - Ảnh 2.

Kính toilet nhà Trần Nam bị pháo làm vỡ tung. (Ảnh: Upstream News)

Trần Nam lập tức gọi điện thoại cho cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng pháo nổ trước nhà mình, thông báo rằng có ai đó đang cho nổ pháo trước nhà anh. Viên cảnh sát tiếp nhận cuộc gọi nói mình cũng nghe thấy âm thanh này: "Tôi vẫn đang nghĩ ai lại đốt pháo vào lúc nửa đêm?". Ngay lúc này, từ cửa sổ nhà vệ sinh nhà Trần Nam lại phát ra 2 tiếng nổ nữa, cảnh sát liền lao đến hiện trường.

Bản đồ cho thấy nhà Trần Nam chỉ cách đồn cảnh sát 2km. Những người hàng xóm cho biết, tiếng pháo nổ quá lớn khiến họ bị đánh thức.

Cảnh sát đã xử phạt hành chính hai người đốt pháo. Vợ của Trần Nam còn bị tạm giữ hành chính 10 ngày, còn Tiểu Vương bị tạm giữ hành chính 8 ngày. Không vừa lòng với mức phạt này, Trần Nam cho rằng nên coi đây là vụ án hình sự chứ không phải vi phạm hành chính, vì những quả pháo đó khiến cha anh phải nhập viện 7 ngày vì huyết áp cao, căng thẳng, đau đầu, rối loạn tuần hoàn.

Đáp lại, nhà chức trách tuyên bố sẽ điều tra sâu hơn, đồng thời đề cập đến việc chính quyền rất coi trọng vụ án "3 đứa con sinh ra trong 16 năm chung sống không phải con đẻ". Các thủ tục điều tra liên quan đã được tiến hành và vụ án sẽ sớm được giải quyết.

Nguồn: Sohu